Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boys Planet 999: Đặng Hồng Hải - Nguyễn Thành Công "tỏ tình" nhân ngày Valentine Trắng

Hai thực tập sinh người Việt - Nguyễn Thành Công và Đặng Hồng Hải tiếp tục đốn tim người hâm mộ bằng lời nhắn ngọt ngào.

TTS Đặng Hồng Hải và Nguyễn Thành Công đang tham gia cuộc thi Boys Planet 999 và thu hút được sự chú ý của khán giả với những tài năng đặc biệt của mình. Hồng Hải được mệnh danh là 'lemon boy' với đôi mắt to tròn và sáng, trong khi Thành Công lại gây ấn tượng với vẻ ngọt ngào và nháy mắt đầy thu hút. Cả hai TTS đều chúc các fan của mình có một ngày Valentine Trắng tuyệt vời.

Hiện tại, Boys Planet 999 đã phát sóng nửa vòng công diễn thứ hai - Dual Position, trong đó Hồng Hải và Thành Công đều tham gia bảng Vocal & Dance. Hồng Hải thuộc team Home (SEVENTEEN) và đảm nhận vị trí sub vocal 3, sub dance 1, tuy nhiên anh không có nhiều cơ hội để thể hiện kỹ năng của mình. Trong khi đó, Thành Công sẽ biểu diễn cùng đồng đội trong ca khúc Butterfly (BTS) và có thể sẽ đảm nhận vị trí main vocal.

Tuy nhiên, cả hai TTS đang đứng trong Top nguy hiểm tại bảng xếp hạng real-time tập 6 và có nguy cơ bị loại nếu không thể thăng hạng trong thời gian tới. Nhiều khán giả cho rằng Mnet đang cố gắng hạn chế thời lượng lên hình của Hồng Hải để giảm thiểu sự chú ý của người hâm mộ. Tuy vậy, cả hai TTS vẫn đang cố gắng hết sức để có thể tiếp tục tham gia cuộc thi và thể hiện được tài năng của mình.