Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Boys 24

"Boys 24" tung trailer chuẩn bị ra mắt khán giả

Phiên bản nam của "Produce 101" dự kiến sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 18/6.

Ngay sau thành công của Produce 101, với thành phẩm là các cô gái I.O.I vừa tấn công vào thị trường Kpop với MV đầu tay "Dream Girls", Mnet đã sớm bắt tay lên kế hoạch thực hiện phiên bản nam của chương trình này mang tên Boys 24. Và sau nhiều tháng chờ đợi, Boys 24 hiện đã có lịch trình ra mắt khán giả.

Theo dự kiến, Boys 24 sẽ lên sóng Mnet vào ngày 18/6 sắp tới đây, và kéo dài trong khoảng 2 tháng. Chương trình sẽ có tổng cộng 8 tập, ngắn hơn so với Produce 101 (11 tập)

Chương trình chính thức xác nhận sẽ có 49 thực tập sinh nam góp mặt. Số thực tập sinh nam này đã được tuyển chọn ra chọn ra từ một lượng các ứng viên đông đảo đến từ rất nhiều các công ty giải trí khác nhau, trong một cuộc chiến chỉ có 1/220 cơ hội cho mỗi ứng viên.

Boys 24 liệu có lặp lại thành công của Produce 101?

Mỗi tuần, các chàng trai sẽ được tạo thành những nhóm khác nhau để thi tài và cạnh tranh nhằm giành lấy cơ hội được ra mắt. 24 thực tập sinh cuối cùng sẽ trở thành thành viên của Boys 24 và có quyền biểu diễn bất cứ lúc nào tại nhà hát riêng của họ.

Sau khi vượt qua các vòng tuyển chọn chính, 24 chàng trai sẽ được đào tạo nghiêm khắc trong nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau để trở thành thực tập sinh xuất sắc nhắc, giành lấy cơ hội được xuất hiện trong chương trình và biểu diễn, quảng bá dưới tên Boys 24 trước khi những thành viên xuất sắc nhất chính thức được ra mắt trong một nhóm nhạc thần tượng sâu đó.

Không giống với Produce 101, cuộc thi sẽ không thi đấu và chấm điểm theo cá nhân mà sẽ dựa theo nhóm, đánh giá qua những gì các cá nhân đóng góp được cho nhóm mà mình tham gia. Không chỉ vậy, nhóm sở hữu kết quả tốt nhất sẽ nhận được hơn 200 triệu won (xấp xỉ 170.000 USD) để hỗ trợ việc sản xuất âm nhạc, quá trình quảng bá và đào tạo của nhóm.

Cuộc tuyển chọn thí sinh tham gia đã bắt đầu từ tháng 1/2016. Đội hình chiến thắng cuối cùng của Boys 24 dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào tháng 8 năm nay. Theo thông tin ban đầu, Boys 24 sẽ có sự tham gia của các trainee nam của các "ông lớn" như SM, YG, JYP, Woollim, DSP, Jellyfish, Mystic, Loen, FNC,... Ngoài ra, có thông tin cho rằng chương trình còn có sự góp mặt của các thực tập sinh đến từ một số quốc gia khác như Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan,...

Logo chính thức của chương trình

Được biết, số tiền đầu tư cho Boys 24 cũng thuộc hàng kỉ lục: 25 tỷ won (tương đương với 457 tỷ VNĐ). Mục đích của những nhà tổ chức là có thể tạo ra một dự án độc đáo kết hợp giữa Kpop và những màn trình diễn thiên về nhạc kịch, và trở thành một phần của nền văn hóa Hallyu.

Đây là dự án hợp tác giữa CJ E&M (công ty sở hữu Mnet) và Liveworks Company, và đã được cả 2 bên bàn bạc kỹ lưỡng trong 3 năm nay. Liveworks Company hiện nay là công ty quản lý của Lee Minwoo và Shin Hyesung - 2 thành viên nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa. Chính vì thế, có thông tin cho rằng, Shinhwa sẽ góp mặt trong thành phần sản xuất của Boys 24.

Thông tin này càng được củng cố hơn khi vào ngày 23/4, trang Twitter của Mnet Nhật Bản đã đăng tải đoạn teaser 30 giây, trong đó ghi rõ tên nhà sản xuất là Shinhwa. Đồng thời ở cuối teaser, Shinhwa cũng xuất hiện giới thiệu cho chương trình. Nếu như thông tin này là sự thật, dự án này sẽ gây được sự chú ý lớn, có thể còn hơn cả Produce 101 bởi Shinhwa có một tầm ảnh hưởng rất lớn tại Hàn Quốc và nhiều nước khác, với tư cách là nhóm nhạc thần tượng lâu đời nhất tại Kpop.

Hình ảnh về sự góp mặt của nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa với tư cách nhà sản xuất được Mnet đăng tải

Nhưng cho đến nay, thông tin này cũng như danh sách cụ thể những nghệ sĩ sẽ tham gia góp mặt trong Boys 24 vẫn chưa được phía Mnet lên tiếng xác nhận. Chính vì thế, khán giả và người hâm mộ chỉ còn cách chờ cho đến khi chương trình phát sóng để có thể biết được những nghệ sĩ nào sẽ tham gia đào tạo nên nhóm nam thế hệ mới này của Mnet.

Trong thời gian chờ đợi những thông tin tiếp theo về chương trình, hãy cùng xem qua các trailer mà Mnet đã chính thức tung ra để giới thiệu cho Boys 24!

Munnie (Nguồn: Allkpop)