Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn
Boys 24

Boys 24: Loạt hits của TVXQ, GOT7, BTS được cover và kết quả loại gây bất ngờ

Màn loại trừ thí sinh của tuần này gây khá nhiều bất ngờ và tranh cãi khi gương mặt hút fan nhất của chương trình đã không còn cơ hội tham gia nữa.

Tập mới nhất của chương trình thực tế sống còn để chọn ra nhóm nhạc nam thần tượng thu hút được nhiều sự chú ý nhất hiện nay Boys24 đã đưa ra kết quả khá bất ngờ khi các thí sinh chia làm nhiều đội thi đấu với nhau. Các đội đã thể hiện thế nào để dành được “tấm vé” ở lại chương trình và không bị loại?

Chủ đề tuần này chính là làm cách nào để có thể chinh phục được trái tim của các cô gái. Cùng với sự trở lại của Purple Unit đã bị loại từ tuần trước, những đội còn lại là Red, Green, Yellow, Blue, Sky và White sẽ cùng thi đấu kịch liệt với nhau để có thể trụ lại chương trình.

Nhóm Đỏ trình diễn đầu tiên khi họ trình diễn hit I Need Ucủa BTS (cùng một trò “chơi khăm” gây sốc với khán giả). Họ nhận được 398 điểm. Đây là nhóm có lượt chọn bài hát sau cùng nhưng các chàng trai của Red Unit lại tỏ ra rất vui sướng khi bắt được ca khúc của BTS.

Tiếp đó là nhóm Xanh Lá – một sự thay đổ hoàn toàn so với tuần trước khi họ đáng yêu không tả nổi với “Adore U” của SEVENTEEN. Nhóm Green Unit đã đạt được 417 điểm.

Nhóm Vàng nhận được nhiều điểm nhất tuần trước biểu diễn ca khúc “Dream Girl” của SHINee và đạt trọn 430 điểm.

Nhóm Xanh Biển – Blue Unit thể hiện cover ca khúc đình đám một thời “Mirotic” theo concept ma cà rồng thời thượng được đề nghị bởi nhóm trưởng inho. Trong phần diễn tập, những chàng trai này đã phải xoay xở khá nhiều bởi vũ đạo quá phức tạp với những tấm áo choàng. Thật sự khi ấy họ cũng không lấy gì làm chắc vì ý tưởng này. Nhóm Xanh Biển đạt được 393 điểm và thua nhóm Đỏ 5 điểm.

Nhóm Sky cũng gặp vấn đề trong khâu chuẩn bị bởi nhóm trưởng Sangmin bị cảm khá nặng và không thể tham gia luyện tập. Nhóm đã có phần trình diễn ca khúc “Just Right” của GOT7 lấy cảm hứng từ “Harry Potter”. Với sự độc lạ này, nhóm giành được 447 điểm.

Cuối cùng là nhóm Unit White – người đổi bài hát với nhóm Đỏ. Vậy là từ “I Need U” của BTS, họ đã chuyển sang biểu diễn “10 Out of 10” của 2PM. Vốn rất tự tin với chủ đề và dàn dựng của ca khúc “I Need U”, Red Unit đã hết sức thất vọng khi biết mình phải đổi bài hát ưa thích này.

Vấn đề thật không dễ dàng bởi việc nhóm còn phải chia phòng tập với Unit Red. Nhóm vốn được biết đến với phong cách đáng yêu, dễ thương “vô đối”, nay họ thật sự lo lắng rằng mình có thể bị “10 Out of 10” khiến phải rời cuộc chơi. Cuối cùng họ nhận được 394 điểm cho phần trình diễn của mình.

Kết quả đã rõ, nhóm Unit Blue bị loại với chỉ một điểm ít hơn Unit White. Tất cả đội đã bị loại khỏi show bao gồm cả nhóm trưởng “hút” fan Inho. Theo lẽ công bằng, Inho cũng không được trụ lại chương trình dù trong phần trình diễn cá nhân anh là thí sinh được xếp hạng cao nhất.

Khán giả, những nghệ sĩ ngồi ở hàng ghế chuyên gia và cả các thí sinh khác có vẻ đều rất shock bởi sự thật là Unit Blue và Inho đều bị loại sạch khỏi chương trình. Với cả những giọt nước mắt rơi trên sân khấu và sau hậu trường, họ đã phải ngậm ngùi tạm biệt khán giả.

Lời tạm biệt của Unit Blue và cả Inho với chương trình "Boys 24" để lại nhiều nuối tiếc. Dấu chấm hỏi về tính công bằng và sức hút cho chương trình bắt đầu lửng lơ. Tuy nhiên mọi việc vẫn chưa “hạ hồi phân giải”, chúng ta hãy chờ đón những tập tiếp theo.

 Alec.N lược dịch