Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Boys 24

"Boys 24" khởi động với Top 7 trong tập đầu tiên

"Phiên bản nam của Produce 101" đã chính thức lên sóng Mnet bắt đầu từ tối 18/6.

Chương trình thực tế sống còn mới nhất của Mnet - Boys 24 đã chính thức ra mắt khán giả vào ngày 18/6. Tập đầu tiên của chương trình được đánh giá là căng thẳng và nhiều cảm xúc hơn cả Produce 101 khi 49 thí sinh phải thể hiện tài năng của mình ở các lĩnh vực hát và nhảy, và sẽ được ban giám khảo đánh giá riêng biệt.

49 thí sinh đã mang đến cho khán giả những sự ngạc nhiên và thích thú trước tài năng của mình trong nhiều phần trình diễn khác nhau ở nhiều concept, từ dễ thương đến mạnh mẽ. Và dựa vào những gì họ thể hiện được, ban giám khảo đã đưa ra các mức điểm cũng như những lời góp ý đánh giá của họ dành cho thí sinh. Nếu như hai giám khảo Lee Minwoo và Shin Hyesung - hai thành viên nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa, liên tục đưa ra những lời khuyến khích và cổ vũ cho các thí sinh, thì một giám khảo khác là Vasco lại rất thẳng thắn và không hề ngần ngại đưa ra những lời góp ý thẳng thừng của mình.

Những hình ảnh trong tập đầu tiên của Boys 24

Hiện tại, ngay từ tập đầu tiên, chương trình đã xếp hạng thứ tự của các chàng trai dựa trên đánh giá của ban giám khảo qua phần thi của họ. Và sau tập 1, ban giám khảo cũng đã chọn ra được 7 thí sinh xuất sắc nhất xác định bảy thí sinh hàng đầu. Và phần thưởng của Top 7 trong tập đầu tiên, chính là họ sẽ không bị loại ở nhiệm vụ tiếp theo, đồng thời 7 thí sinh này sẽ được trao vị trí trưởng nhóm của các nhóm nhỏ trong phần thi kế tiếp.

Top 7 thí sinh xuất sắc nhất sau tập đầu tiên:

1. Inho

2. Yonghyun

3. Inpyo

4. Jinseok

5. Changmin

6. Youngdoo

7. Isaac

Cần lưu ý rằng, việc nằm trong Top 7 của tập đầu tiên không có nghĩa là những thí sinh này được xác nhận sẽ là một trong 24 thành viên chính thức cuối cùng sau khi chương trình kết thúc. Cuộc chiến giữa các chàng trai chỉ vừa mới bắt đầu!

Trước đó, 49 thí sinh này cũng đã gây ấn tượng cho khán giả trong MV chính thức đầu tiên mang tên "Rising Sun". Boys 24 sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 hàng tuần trên Mnet. Và kể từ tập 2 trở đi, cuộc cạnh tranh của 49 thí sinh để giành một suất trong 24 gương mặt cuối cùng của cuộc thi sẽ thực sự bắt đầu.

Munnie lược dịch