Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boygroup thứ 3 của Produce 101 gây náo loạn đường phố với sự kiện pre-debut

Điều này cho thấy sức hút thuộc dạng không vừa đâu của các chàng trai trong nhóm RAINZ.

RAINZ debut 12 tháng 10

Dù đến tháng 10 mới debut nhưng từ vài tháng trước boygroup thứ 3 từ cuộc thi produce 101 mùa 2 đã bắt đầu các hoạt động chuẩn bị quảng bá. RAINZ đã chính thức tung ra hình ảnh profile, trailer cho chương trình thực tế riêng và hàng loạt tài khoản mạng xã hội.

RAINZ debut 12 tháng 10

Mới đây, các chàng trai cũng đã có mặt tại Daehak-ro và Myungdong trong cùng một ngày để thực hiện một buổi giao lưu bất ngờ với người hâm mộ. Tại đây, RAINZ đã thể hiện màn trình diễn "Pick Me", nhạc hiệu của chương trình sống còn mà các thành viên từng góp mặt và cả ca khúc "Let It Go, Let It Be" là OST của bộ phim truyền hình mới nhất mà nhóm được hát.

Theo những gì mà RAINZ đã chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội thì lượng người hâm mộ tham dự sự kiện khá đông. Các con phố mà các chàng trai đi qua tràn ngập người hâm mộ từ đầu này đến đầu bên kia. Họ cầm nhiều băng rôn, khẩu hiệu để cổ vũ cho RAINZ và xem nhóm trình diễn các tiết mục đặc biệt. Có vẻ như người hâm mộ khá háo hức và nôn nóng chờ đến khi dàn mỹ nam tân binh chính thức debut vào ngày 12 tháng 10 tới.

Như vậy, có thể thấy lại có thêm một boygroup khác bước ra từ Produce 101 mùa 2 được người hâm mộ đón nhận nhiệt tình. Không còn lạ gì với Wanna One – được xem là tân binh quái vật của năm 2017, boygroup thứ 2 là JBJ hiện cũng đang thu hút sự chú ý dù chưa chính thức debut. Có thể bạn chưa biết, vé showcase của JBJ đã được bán sạch chỉ trong vài phút và thậm chí nhóm đã có nhiều fan cuồng đến mức công ty quản lý phải lên tiếng cảnh báo. Và RAINZ đang tiếp tục truyền thống gây bão của những boygroup Produce 101, nhóm hứa hẹn sẽ tạo được tiếng vang dữ dội khi ra mắt trong tháng tới.