Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boygroup thập kỷ của Cbiz: Nhóm nào được xem là tuyệt đỉnh của vocal lẫn visual?

Hãy cùng điểm lại một số boygroup đình đám được ra mắt từ thập niên 2010 đến nay.

TFBoys (2013)

TFBOYS là nhóm nhạc thiếu niên người Trung Quốc được thành lập vào ngày 6 tháng 8 năm 2013 bởi TF Entertainment, thông qua sự tuyển chọn giữa các thực tập sinh của TF Gia tộc. TFBOYS gồm 3 thành viên là Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ.

Cho đến thời điểm hiện tại, đây là một trong những nhóm nhạc nam thành công nhất của thập niên 2010.

X NINE (2016)

X NINE - Cửu thiếu niên đoàn bao gồm 9 thành viên: Triệu Lỗi, Hạ Chi Quang, Trần Trạch Hy, Bành Sở Việt, Ngũ Gia Thành, Cốc Gia Thành, Quách Tử Phàm, Tiêu Chiến và Yên Hủ Gia. Nhóm đã ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2016 với đĩa đơn đầu tiên, "In Our own Name”.

Đến nay, các thành viên đã có được thành công riêng, nổi bật nhất là Tiêu Chiến.

SWIN-S (2016)

SWIN (2016)

Năm 2015, các thành viên tham gia chương trình Super Idol của Đài truyền hình An Huy và lọt vào top 15. Trong năm rưỡi tiếp theo, họ bắt đầu được đào tạo về thanh nhạc, vũ đạo và diễn xuất.

Họ chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 10 năm 2016, được chia thành hai nhóm nhỏ SWIN-S và SWIN-E. Hai nhóm nhỏ này hợp nhất lại vào năm 2017.

ONER (2018)

ONER (2018)

ONER, từng có tên là BC221, là nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc Qin’s Entertainment. Nhóm đã chính thức ra mắt vào ngày 31 tháng 8 năm 2018. Nhiều thành viên đều là cựu thí sinh bước ra từ chương trình tuyển chọn nổi tiếng Idol Producer.

Nine Percent (2018)

Nine Percent là nhóm nhạc nam Trung Quốc, được thành lập từ chương trình truyền hình thực tế Idol Producer của Iqiyi vào năm 2018. Nhóm bao gồm các thành viên: Thái Từ Khôn, Trần Lập Nông, Phạm Thừa Thừa, Justin, Lâm Ngạn Tuấn, Chu Chính Đình, Vương Tử Dị, Tiểu Quỷ và Vưu Trưởng Tĩnh.

NEXT7 (2018)

NEXT7 bao gồm 7 thành viên là Chu Chính Đình, Tất Văn Quân, Hoàng Tân Thuần, Đinh Trạch Nhân, Lý Quyền Triết, Phạm Thừa Thừa, Hoàng Minh Hạo. Nhóm đã phát hành album đầu tiên "THE FIRST" vào ngày 21 tháng 6 năm 2018 và gặt hái được một số thành công nhất định.

UNINE (2019)

Unine là một nhóm nhạc nam được thành lập từ chương trình truyền hình thực tế Idol Producer 2 của iQiyi vào ngày 6 tháng 4 năm 2019. Nhóm này bao gồm: Lý Vấn Hàn, Lý Chấn Ninh, Diêu Minh Minh, Quản Nhạc, Gia Nghệ, Hồ Xuân Dương, Hạ Hãn Vũ, Trần Hựu Duy, Hà Sưởng Hy. Nhóm tan rã vào cuối năm 2020.

R1SE (2019)

R1SE gồm các thành viên: Châu Chấn Nam, Hà Lạc Lạc, Yên Hủ Gia, Hạ Chi Quang, Diêu Sâm, Trạch Tiêu Văn, Trương Nhan Tề, Lưu Dã, Nhậm Hào, Triệu Lỗi, Triệu Nhượng. Nhóm đã gặt hái được khá nhiều thành tựu trong thời gian hoạt động, đồng thời giúp nhiều nam Idol có bước đệm solo khá tốt như Châu Chấn Nam, Hạ Chi Quang,…

TNT (2019)

Trong danh sách này chắc chắn không thể thiếu TNT. Nhóm bao gồm các thành viên: Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. Hiện tại, các Idol trong nhóm đều đạt được thành công thương hiệu rất lớn.

INTO1 (2021)

INTO1 là nhóm nhạc thần tượng nam Trung Quốc được thành lập vào ngày 24 tháng 4 năm 2021 và quản lí bởi Wajijiwa Entertainment thông qua chương trình Sáng tạo doanh 2021. Đây là nhóm nhạc gây chú ý trong thời gian vừa qua.

IXFORM (2021)

IXFORM (2021)

Trải qua bao nhiêu khó khăn, cuối cùng nhóm từ chương trình “Thanh Xuân Có Bạn 3” đã được ra mắt là IXFORM, gồm 9 thành viên: La Nhất Châu, Đường Cửu Châu, Liên Hoài Vĩ, Lưu Quan Hữu, Đặng Hiếu Từ, Tôn Oánh Hạo, Lưu Tuyển, Đoàn Tinh Tinh, Tôn Diệc Hàng.