Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boygroup tân binh từ Produce 101 nghĩ sao khi cùng quảng bá với đàn anh NU'EST và JBJ?

Dù thế nào thì mục tiêu của nhóm là hạng nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Bên cạnh Wanna One và JBJ thì RAINZ cũng là nhóm nhạc nam xuất thân từ chương trình Produce 101 mùa 2. Wanna One đã ra mắt vào tháng 8 vừa qua, RAINZ chào sân vào ngày 12 tháng 10 và JBJ cũng sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 10. Dù ra mắt vào sau vài ngày nhưng JBJ vẫn được xem là đàn anh của RAINZ bởi nhóm được hình thành và tuyên bố debut sớm hơn.

RAINZ showcase debut

Vào ngày 12 tháng 10, RAINZ đã tổ chức showcase debut, tại đây các chàng trai chia sẻ suy nghĩ về việc quảng bá cùng thời điểm với một số đồng đội cũ của Produce 101 và dành lời khuyên cho các thí sinh tham gia show sống còn sắp tới. Được biết thêm, Ryan Jhun, producer từng tham gia tạo nên ca khúc chủ đề “Pick Me” cho chương trình này cũng là người chung tay sản xuất mini album đầu tay của nhóm. Và chọn thời điểm ra mắt vào tháng 10 thì RAINZ vô tình đối đầu với NU’EST W, boygroup có các thành viên Baekho, Ren và JR cũng từng tham gia Produce 101 mùa 2 và đàn anh JBJ.

RAINZ showcase debut

Được phóng viên hỏi về vấn đề này, thành viên Jang Dae Hyun của RAINZ, "Tất cả chúng em đều là bạn với các thành viên của những nhóm đó. Bằng cách nào đó, chúng em trở thành đối thủ nhưng tất cả những gì chúng em nghĩ đó là một cuộc cạnh tranh lành mạnh và bọn em hy vọng tình hình sẽ có lợi cho tất cả”.

Nói về hy vọng cho tương lai, các thành viên RAINZ cũng tuyên bố rằng mục tiêu của họ trong đợt quảng bá đầu tiên là đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc. Kim Seong Ri nói, "Tất nhiên, mục tiêu của chúng em là hạng nhất. Nhóm thật sự muốn thế. Em hy vọng chúng em có thể đạt được điều đó và thậm chí được ra nước ngoài biểu diễn cho tất cả fan hâm mộ, những người đã thể hiện tình yêu dành cho chúng em".

RAINZ showcase debut

Seo Sung Hyuk nói thêm, “Mặc dù em mong muốn nhóm đứng đầu các BXH nhưng em vẫn sẽ hạnh phúc dù chúng em chỉ đặt chân vào top 10”.

Chúc cả ba nhóm RAINZ, NU’EST W và JBJ đều sẽ thành công trong đợt quảng bá này.