Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boygroup tân binh Produce 101 liên tục bị fan cuồng bám đuôi trên cả chuyến bay đi nước ngoài

Rainz sở hữu lượng fan đông đảo ngay trước khi debut nên cũng không hiếm những sasaeng fan.

sasaeng fan boygroup tân binh Rainz

Ngoài Wanna One và JBJ thì Rainz cũng là một boygroup tân binh bước ra từ cuộc thi sống còn của đài Mnet – Produce 101 mùa 2. Cũng nhờ bệ phóng của show thực tế này mà Rainz đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ ngay thời điểm chưa debut. Những sự kiện pre-debut của các chàng trai có hàng nghìn người tham dự và đến khi ra mắt chính thức thì sức hút của họ càng gia tăng nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, sự nổi tiếng sớm cũng mang lại cho nhóm tân binh nhiều phiền toái. Điển hình là nhiều fan cuồng đã cố tình book chuyến bay cùng với Rainz để quay phim và chụp hình các thành viên trong nhóm. Điều này gây bức xúc đến mức công ty quản đã phải lên tiếng yêu cầu sasaeng fan dừng ngay những hành động đó.

sasaeng fan boygroup tân binh Rainz

Mới đây, đại diện công ty quản lý của Rainz đã đăng tải thông báo chính thức trên fancafe:

“Xin chào. Đây là người quản lý fanclub của Rainz.

Trước hết, chúng tôi chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã thể hiện tình yêu và sự quan tâm đối với Rainz. Chúng tôi đang viết về vụ việc xảy ra vào hôm thứ 2 vừa qua, nơi những người hâm mộ đã lên cùng chuyến bay dù đó không phải là lịch trình công khai. Họ đã cố bắt chuyện với các thành viên tại sân bay, trong máy bay, và còn quay phim, chụp hình các thành viên nữa. Những hành động không đúng đắn của những người hâm mộ này đã khiến các thành viên của Rainz và các hành khách khác trên chuyến bay cảm thấy không thoải mái.

  1. Chia sẻ thông tin về chuyến bay đi nước ngoài của Rainz, cố tình book cùng chuyến bay, nói chuyện với các thành viên của Rainz, chụp ảnh hoặc quay video các thành viên bên trong sân bay hoặc trong máy bay có thể làm cho những người khác trên chuyến bay không thoải mái và có thể nguy hiểm, chúng tôi yêu cầu các bạn dừng lại.
  2. Hãy kiềm chế trước những lịch trình không được công bố công khai (khách sạn trong và ngoài nước, nơi tập luyện, quảng bá nhãn hiệu, cửa hàng, sân bay). Chúng tôi yêu cầu sự hiểu biết của người hâm mộ để cho các thành viên của Rainz nghỉ ngơi trong thời gian biểu không công khai. Chúng tôi luôn cảm ơn tất cả tình yêu, nhưng hoạt động quảng bá của Rainz có thể bị ảnh hưởng bởi các hành động được đề cập ở trên, sự an toàn và cuộc sống riêng tư của các thành viên đã bị ảnh hưởng.

Chúng tôi yêu cầu sự hợp tác của các bạn nhiều như cách bạn yêu mến Rainz. Cảm ơn các bạn”.

sasaeng fan boygroup tân binh Rainz

Hy vọng rằng sasaeng fan sẽ biết tiết chế và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của Rainz sau thông báo từ công ty quản lý.