Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boygroup tân binh nhà JYP tiếp tục đốn tim fan với MV 'Spread My Wings'

MV "Spread My Wings" của Stray Kids đang thu hút sự chú ý không kém những MV trước đó.

Stray kids "Spread My Wings"

Có thể nói rằng Stray Kids là tân binh được đầu tư nhất hiện nay khi chưa ra mắt chính thức mà đã phát hành album và nhiều MV hoành tráng. Ngay từ khi show thực tế cùng tên chưa lên sóng, Stray Kids đã được giới thiệu thông qua MV “Hellevator”. Sau đó, các chàng trai tiếp tục tỏa sáng với MV của ca khúc “Grrr Law of the Total Madness”, thuộc album pre-debut “MIXTAPE”. Nó nhận được hàng triệu lượt view và hàng trăm nghìn bình luận tích cực trên youtube chỉ vài ngày sau khi phát hành.

"Spread My Wings"

Tiếp nối thành công này, boygroup tân binh nhà JYP lại đốn tim người hâm mộ với MV "Spread My Wings". Đó cũng là ca khúc thuộc album đầu tay nói về những đứa trẻ đang cố gắng hành động như thể họ đã trưởng thành nhưng lại sợ trưởng thành. Lời ca khúc được viết bởi các thành viên Bang Chan, Seo Changbin, và Han Jisung, hay được biết đến với cái tên 3RACHA. Đồng thời, các chàng trai cũng tham gia sáng tác ca khúc này với nhà sản xuất Trippy và 1TAKE.

Chỉ sau vài giờ phát hành, MV "Spread My Wings" đa thu hút hơn 430.000 lượt view và nhiều lời khen ngợi. Stray Kids gây ấn tượng mạnh với vũ đạo độc đáo, giọng hát tốt và cả dàn visual đỉnh. Đặc biệt, anh chàng Felix mang về cho mình lượng fan đông đảo sau những MV pre-debut bởi tài năng vượt trội. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn khẳng định Stray Kids xứng đáng là đại diện cho thế hệ mới của Kpop.

Và với những thành tích trên thì hoàn toàn có thể kỳ vọng Stray Kids sẽ là tân binh bùng nổ của năm 2018.