Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boygroup nổi tiếng khiến netizen Hàn sợ phát khiếp vì tình huống nhìn thấy ma trong lúc đang ghi hình show thực tế

Những gì diễn ra sau đó khi các thành viên thảo luận với nhau thậm chí còn khiến người xem cảm thấy sợ hãi hơn.

Tập mới nhất của "Going SEVENTEEN" - chương trình thực tế được phát sóng trên YouTube của nhóm nhạc nam SEVENTEEN, mới đây đã tạo nên một cuộc bàn tán xôn xao không chỉ trong cộng đồng người hâm mộ của nhóm mà còn từ đông đảo cư dân mạng. Lý do tạo nên cuộc thảo luận này là vì một tình huống bí ẩn, nơi thành viên Wonwoo được cho là đã nhìn thấy ma.

SEVENTEEN nhìn thấy ma trong show thực tế

Trong tập phim này, các thành viên SEVENTEEN được giao nhiệm vụ tìm kiếm chìa khóa để thoát khỏi một nhà máy bỏ hoang trong khi tránh "những kẻ giết người" (chính là các nhân viên cải trang) tại hiện trường. Những thành viên không thể tránh khỏi cuộc tấn công của "kẻ giết người" sẽ bị loại.

Khi đến lượt của Wonwoo và Jeonghan, Wonwoo đã bước vào một căn phòng nọ và bỗng nhiên nói rằng có một "kẻ giết người" ở phía bảng hiệu màu đỏ, rồi sau đó quay trở ra. Thế nhưng nếu nhìn vào căn phòng này, có thể thấy rằng không có ai trong đó cả. Cuối cùng, Wonwoo và Jeonghan đã hoàn thành nhiệm vụ và thoát khỏi nhà máy bỏ hoang đó.

SEVENTEEN nhìn thấy ma trong show thực tế

Đến khi kết thúc trò chơi, các thành viên đã ngồi lại và thảo luận với nhau về trải nghiệm của họ với những "kẻ giết người" trong nhà máy. Khi đó, Wonwoo đã nói rằng có một cô gái mặc đồng phục đang ngồi ở căn phòng ở giữa, và hỏi các thành viên còn lại rằng có ai nhìn thấy hay không. Thậm chí anh còn tự hỏi liệu đó có phải là ma nơ canh hay không.

SEVENTEEN nhìn thấy ma trong show thực tế

SEVENTEEN nhìn thấy ma trong show thực tế

Tuy nhiên, ekip sản xuất chương trình đã nói rằng họ chỉ cho 3 nhân viên nam hóa trang thành "kẻ giết người", ngoài ra không có bất kỳ cô gái nào cả. Hơn nữa, ngay cả người đi cùng Wonwoo là Jeonghan cũng không nhìn thấy. Chính vì thế các thành viên khác đều cho rằng Wonwoo đã nhìn thấy ma, bởi không có bất kỳ người nào khác nhìn thấy "nhân vật bí ẩn" mà Wonwoo đã thấy trong căn phòng ở giữa.

SEVENTEEN nhìn thấy ma trong show thực tế

Bắt đầu từ phút thứ 15:03 

Điều khiến cư dân mạng sợ hãi không kém trong tập phim này chính là câu chuyện có thật được kể bởi Seungkwan. Một ngày nọ, trong nội bộ SEVENTEEN đã xảy ra một chuyện buồn cười. Chính vì thế, Seungkwan đã viết "ㅋㅋㅋㅋ Buồn cười thật đó" và gửi vào group chat của nhóm.

SEVENTEEN nhìn thấy ma trong show thực tế

SEVENTEEN nhìn thấy ma trong show thực tế

Thế nhưng đột nhiên Hoshi, khi đó đang ở một shop khác, đã gọi điện thoại cho Seungkwan và hỏi "Cái gì buồn cười?". Seungkwan đã hỏi Hoshi rằng "Anh chưa đọc tin nhắn trong group chat à?", thế nhưng Hoshi vẫn liên tục lặp đi lặp lại rằng "Cái gì buồn cười?". Nhưng điều đáng sợ hơn là Hoshi ngồi ngay bên cạnh khi Seungkwan kể chuyện lại không nói gì cả mà chỉ ngồi yên và cười. 

SEVENTEEN nhìn thấy ma trong show thực tế

SEVENTEEN nhìn thấy ma trong show thực tế

SEVENTEEN nhìn thấy ma trong show thực tế

SEVENTEEN nhìn thấy ma trong show thực tế

Tập phim này mang đến khá nhiều tình huống thú vị cho người hâm mộ, nhưng cũng khiến khán giả sợ hãi không kém với những câu chuyện có thật lạnh sống lưng. Nhiều bình luận cho biết họ cảm thấy sợ hãi nhất với phản ứng của Hoshi khi Seungkwan kể chuyện cũng như biểu cảm hoang mang của Wonwoo trước lời giải thích của staff.

- "Kwon Hoshi vốn dĩ mỗi lần có chuyện gì đó về mình là cậu ấy sẽ giải thích liên tục, thế nhưng lúc đó cậu ấy chỉ chớp mắt thật nhanh và không nói gì cả. Thật sự rất đáng sợ ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Kể cả việc Jeon Wonwoo nhớ rất rõ từng chi tiết về cô gái đó cũng vậy ㅠㅠㅠㅠ"

- "Nhưng có vẻ Wonwoo không đùa đâu mà đã thực sự thấy ma đấy. Lúc nói về "kẻ giết người" đáng sợ nhất, cậu ấy không nghĩ gì cả mà đã nói ngay "Ma nơ canh!.. Ở căn phòng giữa!..". Các staff đã nói rằng chỉ có nhân viên nam ở trong đó thôi và không có nhân viên nữ nào cả. Trong phút chốc biểu cảm của cậu ấy có gì đó rất hoang mang và sợ hãi đấy"

- "Hoshi không phản ứng gì cả mà chỉ ngồi yên ở đó thật sự là điều đáng sợ nhất đấy"

- "Phải xem video và nghe tông giọng của Seungkwan lúc kể "Cái gì buồn cười?" mới hiểu được. Thật sự là... Không phải chỉ đang bàn luận về điều gì đó buồn cười đâu mà là kiểu câu hỏi khiến người ta nổi da gà cơ. Ai xem rồi sẽ biết. Thật sự đấy"

- "Để tôi giải thích lý do tại sao câu chuyện của Hoshi lại đáng sợ đến vậy nhé. Thử tưởng tượng xem bạn đăng lên group chat bao gồm những người bạn thân của mình và nói "ㅋㅋㅋ Cái này buồn cười quá", nhưng có một người bạn cũng ở cùng trong group chat đó cứ liên tục gọi điện thoại và hỏi với cùng một tông giọng "XX à, cái gì buồn cười vậy? Có gì buồn cười thế? Cái gì buồn cười cơ?". Chẳng phải bạn sẽ muốn hỏi "Sao tên này tự dưng lại như vậy?" sao? Nếu là tôi, đột nhiên một ngày nọ bạn tôi lại như vậy thì tôi sẽ sợ hãi lắm đấy"

- "Với tôi khúc này là đáng sợ nhất đấy"

SEVENTEEN nhìn thấy ma trong show thực tế

- "Tôi không thể nào quên được cảnh Jeon Wonwoo một mình bước vào căn phòng đó rồi nói rằng trong này có một "kẻ giết người" nữa, nhưng trong đó lại chẳng có gì cả... Nhìn trên camera thì thấy thực sự là không có gì cả, nhưng cậu ấy đã nhìn thấy gì đó rồi còn nói chuyện nữa mà. Thậm chí cậu ấy còn bảo rằng đó là một cô gái tóc dài đang mặc đồng phục... Cậu ấy không sợ hãi nên có thể nói chuyện một cách thoải mái nhưng chúng ta ngồi xem thì lại sợ chết khiếp lên được"