Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boygroup nhi đồng nhà SM bị netizen chê "lên bờ xuống ruộng"

Các boygroup thuộc NCT đều không nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

Vào ngày 23/8, SM Entertainment đã đăng tải teaser video cho MV đầu tay của NCT Dream - "Chewing Gum". Boygroup mới của nhà SM đang gây chú ý lẫn tranh cãi trong cộng đồng fan vì độ tuổi quá nhỏ của các thành viên: 15,6. Do vậy, công ty quản lý này đã nhận được không ít lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng vì NCT Dream còn quá trẻ nên phong cách của nhóm vô hình chung không phù hợp với các idolgroup ngày nay. Sản phẩm âm nhạc ra mắt của NCT Dream sẽ được phát hành vào 0 giờ ngày 24/8 (theo giờ địa phương).

Boygroup nhi đồng nhà SM bị netizen chê "lên bờ xuống ruộng"

"Chewing Gum" teaser video - NCT Dream

Nhóm nhạc mới của SM đã nhận được vô số lời chê bai từ netizen trên các trang tin tức

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng trên một số bài báo lẫn diễn đàn xoay quanh NCT Dream:

"Mấy đửa trẻ con này đang làm gì vậy?"

"Họ quá nhỏ."

"Tôi ghét nhóm này quá hahahaha. Như kiểu SM giờ bị chất đống với hàng tá thực tập sinh nên họ muốn ra mắt cho hết trong một lần. Thiệt đáng thương cho mấy bé thực tập sinh này quá. Làm ơn hãy ra mắt ai trông giống ca sĩ một chút đi."

"Nhìn nhóm như dàn đồng ca của mấy đứa con nít hơn là một nhóm nhạc thần tượng."

"Tôi nghĩ là do họ còn quá nhỏ? Thay vì lên các show âm nhạc thì nên để nhóm tham gia Tooniverse."

"Là do nhìn nhóm chẳng giống thần tượng gì cả. Mấy em fan nữ chỉ thích mấy anh chàng làm họ rung động thôi, chứ ai mà thích mấy đứa nhóc làm mình có cảm giác như là mẹ tụi nó chứ. Theo tôi thì họ nên ra mắt ở độ tuổi ít nhất là 17... Tôi thấy nên dành khoảng thời gian đó để luyện tập và chuẩn bị thêm sẽ tốt hơn là ra mắt họ ở độ tuổi nhỏ như vậy."

"Kể từ NCT là SM bắt đầu tự hủy hoại họ rồi hahahaha."

"Chắc mấy thím lên Naver coi đúng không? Cái trang này lúc nào cũng đầy mấy đứa ghen ăn tức ở mà. Nhìn mấy thím vẫn chưa thấy NCT quảng bá mà đã dám gọi họ là mấy đứa trẻ con rồi kìa hahaha. NCT Dream đã nói hình tượng của họ sẽ là "Trẻ con", nên họ phải nhỏ tuổi là đúng rồi."

"Cũng đâu có nhỏ lắm. Jinsol, Somi, Sanha, Dino cũng không phải là cùng độ tuổi đó hay sao? Mấy thành viên cũng ở tuổi mà mấy người bắt đầu ngừng coi Tooniverse đó. Thêm cả là những người trong cái mục "Teens stories" này còn nhỏ tuổi hơn cả NCT Dream nữa, thế mà dám ngồi mà nói họ trẻ con."

MT lược dịch.