Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boygroup nhà JYP từng bước tung album pre-debut, sẵn sàng tỏa sáng trên chặng đua đầu năm 2018

Xuất thân từ JYP và đã được giới thiệu thông qua how thực tế là những lý do khiến Stray Kids thu hút sự chú ý ngay từ khi chưa debut.

Stray Kids debut 2018

Đội hình boygroup tân binh nhà JYP

Sau khi chương trình thực tế Stray Kids khép lại, JYP đã xác định được đội hình chính thức của boygroup tân binh thuộc công ty. Theo đó, cả 9 nam thực tập sinh sẽ sớm debut trong nhóm nhạc cùng tên vào năm 2018.

MV ra mắt trước khi show thực tế lên sóng đã đạt được hơn 13,5 triệu view

Rõ ràng thông qua show thực tế trên, JYP đã giới thiệu đến đông đảo fan Kpop những ứng cử viên của Stray Kids và mang về cho nhóm lượng fan đông đảo. Và cũng bởi vì vậy mà ông lớn Kpop này quyết định cho nhóm tân binh phát hành một album pre-debut như lời cảm ơn đối với người hâm mộ đã ủng hộ họ suốt thời gian qua.

Stray Kids album pre-debut

Album pre-debut sẽ có sự tham gia ản xuất cả tất cả các thành viên trong nhóm

Cụ thể, album pre-debut của Stray Kids sẽ có tên là "Mixtape", gồm 7 ca khúc lần đầu tiên được giới thiệu thông qua show thực tế trên. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc thể hiện tài năng vượt trội của nhóm tân binh, bởi tất cả các thành viên, đặc biệt là Bang Chan, Seo Changbin, và Han Jisung đã tham gia viết lời cho 7 ca khúc thuộc album. "Mixtape" sẽ chính thức lên sóng vào ngày 8 tháng 1 tới.

teaser ảnh Stray Kids album pre-debut

Tuy nhiên, hôm nay (2 tháng 1), JYP đã tiết lộ ảnh teaser cho album sắp tới của Stray Kids. Bang Chan, Kim Woojin và Lee Minho là 3 trong số 9 thành viên lên sóng đầu tiên. Cả ba khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi khoe được vẻ visual ấn tượng thông qua những bức ảnh teaser này. Còn về sản phẩm âm nhạc chuẩn bị phát hành của 9 chàng tân binh, cư dân mạng cũng bày tỏ sự háo hức. Thậm chí, có người còn khẳng định album này thật sự rất đáng trông đợi. Bởi tư duy âm nhạc của Stray Kids được đánh giá rất hiện đại và xứng đáng là đại diện vượt trội cho thế hệ boygroup tiếp theo của nhà JYP.

teaser ảnh Stray Kids album pre-debut

teaser ảnh Stray Kids album pre-debut

teaser ảnh Stray Kids album pre-debut

teaser ảnh Stray Kids album pre-debut

teaser ảnh Stray Kids album pre-debut

teaser ảnh Stray Kids album pre-debut

Các thành viên Stray Kids không những tài năng mà còn khá điển trai