Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boygroup nam tính nhất nhì KPOP khóc như mưa trên sân khấu khi đạt No.1 đầu tiên trong sự nghiệp

Cuối cùng thì 'trái ngọt' cũng đã đến với MONSTA X.

Trong tập "The Show" phát sóng tối hôm qua (14/11), "Dramarama" của MONSTA X cạnh tranh với "DDD" của EXID"Shall We Dance" của Block B cho vị trí chiến thắng. Cuối cùng MONSTA X đã có chiến thắng lần đầu tiên kể từ thời điểm debut vào năm 2015 với tổng số điểm 7.400. Vị trí thứ 2 thuộc về EXID với 6865 điểm và kế đến là Block B với 6.609 điểm.

Monsta X

MONSTA X hoàn toàn bị sốc trước thành tích này. Trưởng nhóm Shownu cố gắng phát biểu cảm ơn nhưng sự xúc động khiến anh không nói nên lời.

Jooheon thay mặt phát biểu, “Đây là lần đầu tiên chúng tôi thắng giải thưởng trên một chương trình âm nhạc. Chúng tôi chiến thắng sau khi kết thúc tour thế giới đầu tiên. Trước hết, chúng tôi rất, rất biết ơn. Cảm ơn tất cả các bạn, những Monbebe luôn ủng hộ chúng tôi”.

Kế đến, Shownu gửi lời cảm ơn đến bố mẹ của các thành viên, công ty quản lý và người hâm mộ. Giữa những giọt nước mắt, Minhyuk nói, “Tôi bất ngờ lắm. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúng tôi làm việc chăm chỉ cùng nhau vì đây là chương trình comeback, cảm ơn các bạn đã cho chúng tôi chiếc cúp này!”.

Màn trình diễn “Dramarama” và phần trao cúp cho MONSTA X.

Sau chương trình, nhóm tổ chức một buổi giao lưu trực tuyến để cảm ơn người hâm mộ.

Thủ lĩnh Shownu chia sẻ, “Lúc đầu, chúng tôi ngạc nhiên đến mức không nói được điều gì. Nhưng cảm ơn các bạn rất nhiều”. Anh tiếp tục bối rối và cuối cùng quay sang Minhyuk để yêu cầu được giúp đỡ, “Hãy nói gì đi nào Minhyuk. Cậu là người giỏi nói chuyện lắm cơ mà”. Tuy nhiên, Minhyuk vẫn còn quá xúc động nên cũng không thể mở lời.

Monsta X

Monsta X

Shownu bảo Hyungwon đừng khóc nữa và hãy chia sẻ điều gì đó. Thấy thế, Jooheon đáp lại, “Hyungwon cứ khóc mãi ngay từ lúc đầu rồi”. Trong lúc cố nói, cảm xúc Hyungwon lại dâng trào và anh chỉ thốt lên, “Tôi nghĩ rằng bây giờ tôi không thể nói được gì cả”.

Rất may, Wonho đã cố gắng bày tỏ suy nghĩ của họ, “Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã cho chúng tôi cơ hội được trải nghiệm chiến thắng đầu tiên. Chúng tôi rất biết ơn”. Đang nói giữa chừng thì anh nhận được một cuộc gọi từ mẹ.

Jooheon cho biết mình không còn nhớ đã nói gì trong lúc phát biểu nhận cúp và chia sẻ rằng, “Cảm ơn các Monbebe, chúng tôi không chỉ nhận được giải thưởng này và có chiến thắng đầu tiên, mà chúng tôi còn được tiếp thêm rất nhiều năng lượng từ người hâm mộ. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn trong các đợt quảng bá của nhóm”.

Monsta X

Monsta X

Monsta X

Kihyun cũng bày tỏ lòng biết ơn, hứa rằng, “Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong tương lai. Tôi cố nói điều gì đó sớm hơn nhưng khi tôi chỉ vừa kìm được nước mắt và định sẽ nói thì lại thấy Wonho nức nở kế bên tôi. Thế nên, nước mắt lại bắt đầu tuôn ra".

I.M nói thêm, “Tôi không ngờ rằng chúng tôi thật sự nhận được giải thưởng này. Nên khi chiến thắng, tôi chẳng thể nghĩ ra một bài phát biểu nhận giải. Thứ duy nhất xuất hiện trong tâm trí tôi lúc đó là tất cả những khó khăn mà các thành viên đã trải qua”.

Wonho và Kihyun đồng ý rằng họ không ngờ nhóm có thể nhận được giải thưởng này. Wonho bật mí ban đầu anh không hạnh phúc khi thấy MONSTA X được xướng tên ở vị trí đầu tiên. Anh giải thích, “Chúng tôi đã cạnh tranh cho No.1 trên một show âm nhạc vài lần trước đây, và với những trải nghiệm đó, tôi không mong muốn nhóm lại là đề cử một lần nữa. Tôi đã nghĩ, ‘Dù sao thì tụi mình cũng không thắng đâu mà’ và lo lắng những Monbebe của chúng tôi sẽ thấy thất vọng và buồn bã sau khi nỗ lực bình chọn. Chúng tôi cảm thấy tiếc nuối và không muốn họ phải trải qua cảm giác đó một lần nữa. Nên khi chúng tôi đến The Show vào hôm nay, tôi hi vọng rằng chúng tôi không trở thành đề cử cho vị trí đầu tiên”.

Cuối cùng, MONSTA X quỳ xuống và cúi chào để bảy tỏ lòng biết ơn. I.M phát biểu, “Hãy ngừng khóc đi các cậu, vì đây là một ngày hạnh phúc. Chúng ta sẽ tiếp tục tiến bộ và phát triển trong một nhóm”.

Kihyun nói thêm, “Mặc dù chúng tôi khóc nhưng chúng tôi vẫn muốn Monbebe tiếp tục nở nụ cười”.

Xin chúc mừng MONSTA X và cộng đồng Monbebe.