Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boygroup KPOP 'cuồng Việt Nam' kết thúc hợp đồng cả tháng trời nhưng giờ fan mới hay tin

HALO đã từng đến nước ta 2 lần.

Sáng 8 tháng 5, báo chí Hàn Quốc đưa tin hợp đồng độc quyền giữa công ty giải trí High Star ENT và boygroup HALO đã hết hạn vào tháng 4 vừa qua. Mặc dù nhóm không có ý định sẽ tan rã nhưng có lẽ các thành viên sẽ cần phải tìm được một cơ quan nào đó có thể hỗ trợ họ.

HALO

Đại diện High Star ENT chia sẻ trong thông cáo chính thức: "Hợp đồng độc quyền của công ty chúng tôi với Ooon, Dino, Jaeyong, Heecheon, Inhaeng và Yoondong của HALO đã hết hạn vào tháng 4 năm 2019. Chúng tôi đang thảo luận về các hoạt động trong tương lai với 6 thành viên, bao gồm cả Dino, người đang nhập ngũ. Công ty chân thành cảm ơn các fan vì đã luôn quan tâm và ủng hộ HALO. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để duy trì một mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên nhóm".

Nhiều fan quốc tế có thể xa lạ với HALO, nhưng với fan Việt thì không hẳn. Trên thực tế, nhóm nhạc này từng đến nước ta biểu diễn trong nhiều chương trình âm nhạc. Các thành viên cũng chăm chỉ cover các ca khúc nổi tiếng của VPOP, một trong số đó là bản hit "Sau tất cả" của Erik.

HALO bao gồm 6 thành viên, debut hồi năm 2014 với ca khúc đầu tay “Fever”. Đến năm 2018, HALO đã tổ chức concert đầu tiên tại quê nhà. Kể từ khi Dino nhập ngũ dịp cuối năm, nhóm nhạc nam quảng bá với đội hình 5 người.