Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boygroup khiến Knet vừa choáng váng vừa ganh tị vì số lượng Bubble gửi cho fan trong 1 tuần: Nhiều hơn cả người yêu nhắn tin!

Nhiều người thậm chí còn nửa đùa nửa thật rằng số tin nhắn mà 1 thành viên gửi trong vài ngày có thể bằng cả các nhóm khác gửi trong vòng... 6 tháng.

Nếu như các nhóm nhạc nhà Big Hit Entertainment có Weverse là nơi giao lưu, tương tác với người hâm mộ, thì dàn idol của SM Entertainment cũng có những khoảnh khắc rất vui vẻ cùng người hâm mộ trên Lyns. Nói một cách đơn giản, Lyns có thể xem là một kiểu fancafe của các nhóm nhạc SM nhưng được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại và đặc biệt khác, trong đó nổi bật nhất và khiến các fan thích thú nhất chắc chắn phải kể đến Bubble.

số lượng Bubble Super Junior gửi cho fan

Bubble là tính năng đặc biệt của Lyns nơi bạn có thể trả 4.500 won (khoảng 85.000 VND) để nhận được tin nhắn từ chính các thần tượng và cũng có thể gửi tin nhắn riêng cho họ. Thần tượng có thể đọc được tin nhắn mà bạn gửi riêng cho họ, nhưng họ được phép lựa chọn có phản hồi hay không. Thông thường, các idol chỉ gửi tin nhắn cho người hâm mộ nói chung, và tên của bạn sẽ được sử dụng làm chủ đề để trông giống như một tin nhắn riêng được gửi đến cho bạn.

Tất nhiên, với tính cách khác nhau của mỗi thần tượng, phản ánh qua cách họ sử dụng mạng xã hội và các nền tảng cộng đồng, tần suất mỗi idol gửi tin nhắn cho người hâm mộ cũng khác nhau. Có người thỉnh thoảng mới xuất hiện một lần, trong khi có người mỗi ngày đều gửi thông điệp đến các fan. Có người dùng Bubble để cập nhật những thông tin, hình ảnh đời thường, trong khi cũng có người gửi những thông điệp dài bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đến người hâm mộ của mình.

số lượng Bubble Super Junior gửi cho fan

Gần đây, Super Junior đã trở thành trung tâm của những cuộc bàn luận thú vị, không chỉ riêng trong cộng đồng fan của nhóm, mà còn ở khắp các diễn đàn trực tuyến và mạng xã hội, vì cách họ sử dụng Bubble. Số lượng tin nhắn mà họ gửi đến cho fan áp đảo các nhóm nhạc còn lại. Thậm chí, nhiều người còn hài hước đùa rằng các thành viên Super Junior đang sử dụng Bubble như thể... KakaoTalk riêng.

Cộng đồng mạng Hàn Quốc mới đây đã thử tính toán số lượng tin nhắn mà các thành viên Super Junior gửi cho fan trong vòng 1 tuần. Và con số cụ thể khiến nhiều người phải "bật ngửa". Theo đó, trong 1 tuần, 9 thành viên Super Junior đã gửi tổng cộng... 860 tin nhắn trên Bubble, bao gồm cả tin nhắn văn bản, hình ảnh, video lẫn file âm thanh. Trong đó, chỉ riêng trưởng nhóm Leeteuk đã gửi đến hơn 400 tin nhắn.

số lượng Bubble Super Junior gửi cho fan

số lượng Bubble Super Junior gửi cho fan

Trước đó, chính các fan Super Junior cũng vô cùng "hốt hoảng" khi nhận đến hơn 300 tin nhắn từ các thành viên chỉ trong 24 tiếng. Kỷ lục được ghi nhận của Leeteuk là 177 tin. Người hâm mộ còn nửa đùa nửa thật rằng số lượng Bubble mà Super Junior gửi cho họ còn nhiều hơn cả tin nhắn của người yêu. Nhiều người còn khẳng định nếu đăng ký Bubble của nhóm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn và cũng chẳng cần đến các ứng dụng hẹn hò để tìm người trò chuyện.

số lượng Bubble Super Junior gửi cho fan

Đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc khi nhìn thấy thống kê này cũng cảm thấy vô cùng choáng váng. Tuy nhiên bên cạnh đó, họ cũng không khỏi ganh tị khi các fan Super Junior nhận được rất nhiều tin nhắn từ thần tượng, xứng đáng với số tiền mà họ đã bỏ ra để mua Bubble. Một số netizen còn chỉ ra một thực tế rằng ngay cả những thành viên ít lên Bubble nhất của Super Junior còn gửi nhiều tin nhắn hơn cả các nhóm nhạc khác.

- "400 tin ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Không phải 1 tháng mà là 1 tuần.."

- "Hạng 1 gấp hạng 2 4 lần, điên mất ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Thề là số lượng tin nhắn Leeteuk gửi trong 3 ngày phải bằng idol tôi gửi trong 6 tháng ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nhắn tin với bạn bè hay người yêu còn không nhiều được đến mức này ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Các thành viên khác cũng gửi nhiều đấy chứ, đặc biệt là KRY ㅋㅋㅋㅋ Nhưng Leeteuk thì quá áp đảo rồi ㅋㅋㅋㅋ"

- "Mọi người biết gì không.. Ngay cả các thành viên ít gửi nhất cũng gửi nhiều hơn cả idol tôi đấy ㅋㅋ"

- "Leeteuk nhắn cho tôi còn nhiều hơn cả người yêu ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Leeteuk ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tin nhắn bạn trai nhắn cho tôi trên KakaoTalk còn không nhiều bằng ảnh ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Super Junior đúng nghĩa dùng Bubble như KakaoTalk luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Sáng nào dậy cũng nhận cả đống tin ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Ganh tị với fan của nhóm quá ㅜㅜㅜㅜ"

- "Buồn cười dã man nhưng cũng cảm thấy rất ganh tị ㅜㅜ Ngầu thật đó"

- "Từ lúc đăng ký Bubble tới giờ tin nhắn từ Suju đến còn nhiều hơn KakaoTalk ㅋㅋㅋㅋ "

- "Fan nhóm này mỗi ngày chắc chẳng bao giờ biết buồn là gì nhỉ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thích ghê ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Mỗi ngày mấy ảnh gửi đều đặn lắm ấy ㅋㅋㅋ Sáng thì chúc một ngày tốt lành, tối lại chúc ngủ ngon, lúc ăn cơm hay có lịch trình cũng gửi tin luôn. Giờ mà không có Bubble nữa cảm giác như kiểu chia tay bạn trai ấy ㅠㅠ"