Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Boygroup em trai Apink' bị tố đạo nhái BTS, nhưng phản ứng của ARMY mới là điều đáng chú ý

Trước thềm VICTON tham gia 'Produce_X101', xuất hiện bài viết tố cáo nhóm nhạc nam sao chép phong cách của BTS.

Sau khi tin tức một vài thành viên VICTON sẽ tranh tài tại show tuyển chọn của Mnet, cư dân mạng bắt đầu tìm hiểu thông tin về boygroup 7 thành viên.

VICTON được thành lập vào năm 2016, hoạt động dưới sự quản lý của Plan A Entertainment, "mái nhà" của các nghệ sĩ nổi tiếng như Apink, Huh Gak.

VICTON

Kể từ thời điểm ra mắt đến nay, VICTON đã phát hành kha khá sản phẩm nhưng chưa có bản hit nào giúp nhóm bật lên. Quyết định đến với "Produce_X101" được xem là cơ hội để VICTON thu hút sự chú ý của công chúng, thậm chí cũng có thể xem là "nỗ lực cuối cùng" tương tự trường hợp NU'EST năm nào.

Đáng chú ý, trong quá trình tìm hiểu về sự nghiệp của VICTON, một vài cư dân mạng cho rằng boygroup này từng sao chép phong cách của BTS. Cụ thể là ở mini album thứ 4 "From. Victon", phát hành hồi cuối năm 2017, trông rất giống với "The Most Beautiful Moment In Life: Young Forever" của BTS, lên kệ trước đó một năm.

Các dẫn chứng được đưa ra như sau.

VICTON

VICTON

VICTON

VICTON

VICTON

VICTON

VICTON

VICTON

VICTON

VICTON

Tuy vậy, có lẽ tác giả của bài viết không ngờ rằng phản ứng của fandom BTS (ARMY) lẫn non-fan lại hoàn toàn trái với mong đợi. Người hâm mộ nhóm nhạc chống đạn cho rằng việc này chỉ đơn giản là trùng hợp concept, hoặc cho dù VICTON có đạo nhái BTS đi chăng nữa, họ cũng chẳng quan tâm. Tất cả những điều họ muốn đó là VICTON sớm tìm được chỗ đứng và BTS không bị kéo vào những thị phi tiểu tiết như thế này.

Một vài bình luận nổi bật: "Là fan của BTS, tôi thật lòng mong VICTON thành công, đừng có dùng chúng tôi để kiếm cớ ghét bỏ họ", "Đã lâu lắm rồi kể từ khi người ta cố làm ARMY dao động bởi những thứ tương tự thế này, người hâm mộ chẳng để tâm đâu, chẳng hiểu sao các người cứ giả vờ gọi đây là vấn đề rồi tạo nên tranh cãi như thật ấy", "Yeah, tôi là ARMY đây, nhưng tôi chẳng rảnh để quan tâm đâu", "Ủa, đây chỉ là buổi chụp hình ngoài trời và theo concept trai trẻ phổ biến, vậy thì họ mặc quần đùi và chơi màu có gì sai, bạn đang tìm cách để khiến fan Bangtan bị ghét bỏ à?", "Đừng bao giờ dùng BTS để ném đá VICTON, lố bịch lắm"...