Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boygroup được mong chờ nhất Wanna One đã ấn định ngày debut cụ thể?

Một nguồn tin cho biết Wanna One sẽ debut thông qua một sự kiện đặc biệt kết hợp giữa showcase và concert.

wanna one debut 7 tháng 8

Sau khi Produce 101 mùa 2 khép lại, cộng đồng người hâm mộ rất trông chờ vào màn ra mắt của boygroup chiến thắng. Mới đây, một nguồn tin cho biết 11 chàng trai trong nhóm Wanna One cũng đã ấn định ngày debut cụ thể. Theo đó, nhóm sẽ chính thức chào sân Kpop vào ngày 7 tháng 8 sau khi tạo được tiếng vang từ chương trình Produce 101.

Song song với việc phát hành mini album đầu tay vào ngày này thì Wanna One cũng sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt. Đó là buổi biểu diễn kết hợp giữa showcase và concert mang tên "Wanna One Premier Show-Con". Tại đây, các chàng trai sẽ trình diễn lần đầu tiên các bài hát mới nhất của nhóm.

wanna one debut 7 tháng 8

Và còn đặc biệt hơn, Wanna One sẽ tổ chức show "show-con" tại sân vận động có mái vòm duy nhất ở Hàn Quốc - Gocheok Sky Dome, địa điểm mơ ước để tổ chức concert dù chỉ 1 lần của rất nhiều nghệ sĩ. Công ty quản lý cũng cho biết rằng thông tin chi tiết hơn về "Wanna One Premier Show-Con" sẽ được tiết lộ vào ngày 7 tháng 7.

Tuy nhiên, phía công ty quản lý của boygroup, YMC đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Về việc Wanna One có kế hoạch tổ chức "show-con" là thật nhưng vẫn chưa ấn định ngày cụ thể như tin đồn.

wanna one debut 7 tháng 8

Hiện tại, 11 chàng trai đang tập luyện và chuẩn bị các khâu cho màn debut sắp tới. “Thánh giải trí” Yoon Ji Sung đã được chọn làm trưởng nhóm tạm thời để dẫn dắt Wanna One trong thời gian tới. Các thành viên và công ty quản lý cho biết có thể nhóm trưởng sẽ được bầu lại nếu như nhận ra một người thích hợp hơn. Bên cạnh đó, YMC cũng từng tuyên bố rằng người hâm mộ sẽ có thể vote để lựa chọn ra ca khúc debut của Wanna One. Do đó, không ngoa khi nói sự kiện ra mắt của nhóm vào ngày 7 tháng 8 chắc chắn sẽ bùng nỗ và tạo nên sức hút truyền thông cực kỳ lớn.