Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boygroup 'dự án' vừa 'debut' tại quân đội đã gây sốt gồm những ai?

Nhóm quy tụ những thành viên mới nhập ngũ cũng như những gương mặt sắp sửa xuất ngũ.

Lần gần đây nhất mà người hâm mộ chứng kiến các thần tượng từ nhiều nhóm khác nhau cùng tụ hội tại một nơi, có lẽ là từ các lễ hội âm nhạc cuối năm, lễ trao giải hoặc... đại hội thể thao ISAC.

Hôm 25/7, cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội loạt ảnh các thần tượng và diễn viên, những người hiện đang nhập ngũ, cùng xuất hiện tại một địa điểm. Dễ dàng nhìn ra danh tính của các ngôi sao trẻ tuổi: Key - Onew (SHINee), Jo Kwon - Jinwoon (2AM), Changsub (BTOB), Xiumin (EXO), Yoon Jisung (Wanna One), Sunggyu (INFINITE), diễn viên Kim Min Suk, diễn viên Lee Jae Kyun.

Quân đội

Loạt ảnh cho thấy những anh chàng này đang làm việc trong phòng thu, cùng nhau thu âm cho một tiết mục nào đó. Một số ảnh khác cho thấy các thần tượng tụ tập ở bên ngoài tán gẫu, ăn bánh mì, ký tặng người hâm mộ...

Quân đội

Quân đội

Quân đội

Quân đội

Theo báo chí Hàn Quốc, vào giữa tháng 8 sắp tới, một bài hát lấy chủ đề ca ngợi quân đội với sự góp gọng của những ngôi sao trên sẽ được phát hành.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ