Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boygroup đời đầu này cũng là fan bự của TWICE đấy

NRG đã thừa nhận họ là fanboy chính hiệu của girlgroup nhà JYP!

Nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên NRG vừa có màn trở lại sau 12 năm vắng bóng. Vào ngày 10 tháng 11 vừa qua, boygroup này đã tham gia buổi phát thanh của chương trình 'Boom Boom Power' đài FM SBS. Tại đây, các chàng trai nói rất nhiều về việc quảng bá trở lại trên các chương trình âm nhạc hàng tuần.

NRG là fan boy của TWICE

Đặc biệt, NRG còn hào hứng kể lại, “Chúng tôi đã đến 'M Countdown' ngày hôm qua. Chúng tôi cũng đã gặp TWICE ở ngoài đời thật, họ xinh đẹp như những tiên nữ vậy”.

NRG là fan boy của TWICE

Lee Sung Jin nói thêm, "Tôi đập tay bất cứ khi nào nhìn thấy TWICE. Trong khi Chun Myung Hoon bày tỏ nỗi lòng fanboy chỉ dám nhìn từ xa, "Tôi đã nhìn thấy cặp mắt của quản lý của TWICE nên tôi không dám đập tay với TWICE nhưng mà Noh Yoo Min đã làm điều đó mà không ngại ngùng gì cả”. Chia sẻ của anh chành khiến mọi người bật cười. Không ngờ những đàn anh lâu năm trong ngành cũng mê mệt nhan sắc và tình nguyện trở thành fanboy của các cô nàng trong TWICE như thế này.

Nói về NRG, nhóm nhạc này ra mắt vào năm 1997 với 5 thành viên. Họ được xem là một trong những người mở đầu cho làn sóng Hallyu. Không chỉ phổ biến tại quê nhà, NRG còn nổi đình đám tại nhiều thị trường khác như Trung Quốc và Nhật Bản ở thời điểm khởi sinh văn hóa Kpop. Do đó, có một fanboy như NRG là niềm vinh dự to lớn của TWICE rồi đúng không nào?