Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Boygroup đầu tiên xác nhận gửi thành viên tham gia 'Produce X 101', không giấu giếm tham vọng giúp nhóm thoát kiếp... flop!

Không thể chối cãi một sự thật rằng, series 'Produce' của Mnet đã giúp nhiều thần tượng có cơ hội để bật lên, tìm kiếm chỗ đứng tốt hơn trong làng giải trí.

Sáng 27 tháng 2, tờ Newsen (Hàn Quốc) đưa tin các thành viên của VICTON sẽ xuất hiện trong mùa giải thứ tư của chương trình sống còn "Produce 101".

VICTON

VICTON ra mắt vào năm 2016 với tư cách là một nhóm gồm 7 thành viên (Seungsik, Byungchan, Chan, Sejun, Subin, Hanse và Seungwoo). Họ hoạt động dưới sự quản lý của Plan A Entertainment, thường được gọi với biệt danh "boygroup em trai Apink". Kể từ khi debut đến nay, VICTON chưa có bản hit nào để bật lên, nhóm hoạt động cầm chừng và gần như không có vị thế trong làng nhạc xứ củ sâm.

Theo nguồn tin độc quyền mà Newsen có được, chỉ có một vài thành viên VICTON tham gia tranh tài cho chương trình chứ không phải toàn bộ 7 chàng trai. Mặc dù trước đây đã có nhiều show tuyển chọn diễn ra như "Produce 101 mùa 2", "The Unit", "MIXNINE"... thế nhưng VICTON chưa bao giờ đăng ký góp mặt.

VICTON

Về phía Mnet, đài truyền hình này xác nhận rằng các thực tập sinh của "Produce_X101" sẽ di chuyển vào ký túc xá vào đầu tháng 3. Tập đầu tiên sẽ phát sóng trong nửa đầu năm 2019.