Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boygroup đầu tiên của Vpop quy tụ thần tượng mang 3 dòng máu: Hàn – Việt – Đài, chính thức debut

The Air cũng chính là nhóm nhạc vừa ra mắt đã tung lightstick 'chuẩn Kpop'.

The Air là nhóm nhạc thần tượng nam gồm 5 thành viên: Lu An (trưởng nhóm), Qlin, Him Phạm, Eight.D và Kim Yi Sang. Họ được tuyển chọn gắt gao, đào tạo và sinh hoạt theo mô hình nhà chung trong suốt một năm qua. Được biết, 5 chàng trai này đều là tân binh của nhà Mowo, họ đến với nhau nhờ “duyên” nghề diễn sau đó “đá” sang âm nhạc.

 Lần đầu tiên Vpop có một nhóm nhạc quy tụ 3 dòng máu: Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan

Lần đầu tiên Vpop có một nhóm nhạc quy tụ 3 dòng máu: Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan

Đây là nhóm nhạc mang nhiều màu sắc và cá tính khác biệt. The Air bao gồm 5 chàng trai với 3 dòng máu: Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan. Và mỗi thành viên lại có những tính cách, phong cách khác nhau giúp dễ dàng nhận ra nét riêng có của mỗi người, không bị hòa trộn.

 The Air hiện tại thuộc quản lý của công ty MoWo Entertainment

The Air hiện tại thuộc quản lý của công ty MoWo Entertainment

Đạo diễn Luk Vân cũng chính là người đứng sau gầy dựng nhóm nhạc thần tượng này. The Air hiện tại thuộc quản lý của công ty MoWo Entertainment. Và mặc dù đã manh nha và ấp ủ dự án trong hơn một năm qua nhưng đến hiện tại, The Air mới chính thức trình làng với vai trò nhóm nhạc thần tượng.

“Hôm nay, nhìn thấy các em trưởng thành hơn, tôi rất mừng.The Air là điều tôi ấp ủ rất lâu. Có đôi lúc tôi cũng muốn dừng lại. Nhưng rồi đi tiếp. Và bây giờ là sự kiện ra mắt chính thức. Con đường nào cũng sẽ có chông gai. Trong tương lai, chông gai vẫn còn. Và quan trọng là cách chúng tôi sẽ vượt qua như thế nào”, nữ đạo diễn trẻ chia sẻ trong ngày ra mắt nhóm nhạc.

The Air hiện tại thuộc quản lý của công ty MoWo Entertainment

Nhóm nhạc thần tượng đầu tiên của Việt Nam sở hữu lightstick "chuẩn" Kpop

Đặc biệt, vào ngày 18/10 vừa qua, công ty quản lý nhóm nhạc The Air cũng đã công bố lightstick dành riêng cho nhóm. Đây là một trong những ý tưởng nằm trong chuỗi hoạt động để The Air debut trong thời gian tới. Theo tiết lộ, lightstick của nhóm được lấy ý tưởng từ chính cái tên The Air với hình ảnh tam giác cách điệu. Đồng thời, màu bạc cũng được chọn là màu sắc đặc trưng cho FC OXY - tên fanclub được chính các thành viên lựa chọn từ khi chưa debut.

The Air hiện tại thuộc quản lý của công ty MoWo Entertainment

The Air theo đuổi phong cách âm nhạc nhẹ nhàng

Đặc biệt, ngoài khả năng ca hát, The Air là một nhóm nhạc định hướng theo đuổi phong cách “đa-zi-năng”: chơi nhạc cụ, sáng tác, trở thành diễn viên, VJ… Về dự định âm nhạc, The Air xác định những bài hát nhẹ nhàng sẽ là thế mạnh trong tương lai gần. Hiện tại, đây là nhóm nhạc thần tượng duy nhất của Việt Nam theo đuổi gu âm nhạc này.

Trong buổi gặp gỡ, nhóm nhạc cũng giới thiệu MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. Bài hát "Đừng hẹn ước" do nhạc sĩ Nam Trương sáng tác. Ca khúc mang nỗi buồn man mác của đôi lứa yêu nhau. Đây cũng là nhóm nhạc đầu tiên của Việt Nam vừa debut đã chính thức tung ra dự án phim riêng. Bên cạnh đó, MV đầu tay của The Air chính là một bước “chào sân” đáng mong chờ.