Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boygroup của Daehwi và Woojin công bố thời điểm debut, tham vọng thắng giải tân binh xuất sắc nhất 2019

Ngày mà các cựu thành viên Wanna One tái ra mắt đã không còn xa.

Tối 20 tháng 3, các chàng trai Brand New Boys gồm Lee Dae Hwi, Park Woo Jin, Kim Dong Hyun Lim Young Min đã tổ chức một buổi phát trực tiếp để giao lưu với người hâm mộ. Trong khi làm tteokbokki, họ đã khiến người hâm mộ phấn khích với tiết lộ, nhóm sắp debut trong tương lai gần.

Lim Young Min chia sẻ: "Chúng mình sẽ mở các tài khoản mạng xã hội chính thức vào cuối tháng 3". Lee Dae Hwi bổ sung: "Mình từng nói về việc sẽ trở lại trước khi thời tiết nóng lên vào mùa hè và kết quả là màn ra mắt của chúng mình đã được chốt lại vào tháng 5".

BNB

Brand New Boys nói thêm, "Không chỉ các bạn chờ đợi mà chúng mình cũng rất háo hức khi được debut thêm lần nữa. Thời gian chờ đợi cũng chẳng còn bao lâu, hãy tiếp tục dõi theo chúng mình".

Các thành viên không ngần ngại nói về mục tiêu giành được giải "Tân binh của năm": "Chúng mình sẽ làm việc chăm chỉ với tâm thế của một rookie, đồng thời đem đến những màn trình diễn tuyệt vời. Cả 4 đứa thực sự muốn giành giải 'Tân binh của năm'. Chúng mình luôn nói về điều này mỗi khi tập luyện". 

Được biết, hồi tháng 1 năm nay, Brand New Music tuyên bố rằng họ đã thành lập một êkip đặc biệt, chỉ dành riêng cho việc quản lý và chuẩn bị màn ra mắt cho Brand New Boys. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành của công ty - Rhyme nhấn mạnh, "Chúng tôi sẽ không để các bạn chờ đợi quá lâu".

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP