Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boygroup ‘chai mặt’ nhất lịch sử Kpop: Flop dập mặt trong lần đầu debut không khiến các thành viên ‘Tây’ nhụt chí, ra mắt rầm rộ MV mới vẫn… không ai ngó tới!

Và ‘hậu quả’ là boygroup toàn trai tây - EXP EDITION lại tiếp tục tung MV tiếp theo trong sự nghiệp ca hát. Nhưng như bao lần, sản phẩm lần này lại không có ai quan tâm!

Sau MV đầu tay "Feel Like This" ra mắt vào tháng 4/2017 cũng là sản phẩm debut của nhóm nhạc, boygroup Kpop toàn các thành viên người Mỹ - EXP EDITION tiếp tục trở lại bằng MV mới toanh mang tên "Stress".

Nhóm nhạc đã rút kinh nghiệm, kết hợp thêm vũ đạo để "ghi điểm" trong mắt khán giả

Nhóm nhạc đã rút kinh nghiệm, kết hợp thêm vũ đạo để "ghi điểm" trong mắt khán giả

Rút kinh nghiệm nhận xét từ các netizen, lần này các thành viên đã khoe trọn vũ đạo bắt mắt trong từng bước nhảy điêu luyện. Tuy nhiên cũng như sản phẩm trước đó, “Stress” không được fan hâm mộ tại Hàn quan tâm.

Một lý do khác ngoài việc âm nhạc và giọng hát của các thành viên không có gì nổi bật, EXP EDITION từng dính nghi án đạo nhái EXO khi sử dụng hashtag "EXP Planet" gần giống với "EXO Planet".

Trước đó, MV đầu tay của EXP EDITION, sau hai tháng đăng tải lên YouTube, MV “Feel Like This” đạt được hơn 500.000 lượt xem, tuy nhiên điều đáng nói là số người nhấn nút “dislike” thể hiện mình không thích lên đến 19.441, còn nhiều hơn số người thích.

Sự xuất hiện của EXP EDITION như một làn gió mới đến với Kpop. Tuy nhiên, netizen lại không mấy hào hứng khi âm nhạc của 4 thành viên chẳng có gì nổi bật. Ngoài ra, điểm đặc sắc của các MV Kpop là vũ đạo cũng không hề có trong MV này.

MV “Feel Like This” lẹt đẹt tăng view sau 2 tháng đăng tải

MV “Feel Like This” lẹt đẹt tăng view sau 2 tháng đăng tải

Trong khi đó, giới phê bình không chỉ chê nhóm nhạc, mà còn gọi họ đang “xâm nhập” không gian an toàn của các nghệ sĩ châu Á, theo CNN.

Các thành viên bị chê vì không có màu sắc âm nhạc riêng biệt

Các thành viên bị chê vì không có màu sắc âm nhạc riêng biệt

EXP EDITION được xem là một trong những nhân tố lạ của làng nhạc Hàn Quốc, khi toàn bộ 4 thành viên đều không phải là người Hàn, đồng thời cũng là nhóm duy nhất hiện nay có “trai Tây”. Cả 3 trong số 4 thành viên của nhóm đều là “Tây”: Košta là người Croatia, Frankie Daponte Jr là người Mỹ gốc Bồ Đào Nha, và Hunter Kohl cũng là người Mỹ. Thành viên còn lại là Koki Tomlinson lai hai dòng máu Nhật – Đức và lớn lên ở Texas. Cả 4 thành viên đều đang trong độ tuổi 20.