Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boygroup anh em của Wanna One đã sẵn sàng ra mắt người hâm mộ

JBJ đã bắt đầu thu âm cho sản phẩm âm nhạc đầu tay của nhóm.

JBJ thu âm ca khúc mới

Chắc hẳn ai là fan của chương trình Produce 101 mùa 2 thì phải biết đến cái tên JBJ. Nhóm nhạc được hình thành dựa trên nguyện vọng của chính khán giả và tập hợp từ những thí sinh nổi bật nhưng không lọt vào top 11 chung cuộc. Ban đầu, khán giả chỉ xem JBJ là một điều gì đó lý tưởng nhưng cuối cùng thì JBJ cũng đã được thành lập thật sự và sẽ sớm ra mắt đường đua Kpop.

Và vào ngày 15 tháng 8 vừa qua, một nguồn tin từ phía JBJ đã tiết lộ rằng, "Đúng là JBJ đã tiến hành ghi âm cho sản phẩm mới. Tuy nhiên, hợp đồng của các thành viên vẫn chưa hoàn tất, và chúng tôi hiện đang thảo luận chi tiết hơn về điều này”.

JBJ đã bắt đầu thu âm cho sản phẩm âm nhạc đầu tay của nhóm.

JBJ sẽ bao gồm các cựu học viên của Produce 101 mùa 2 là Noh Tae Hyun, Kwon Hyun Bin, Kim Sang Gyun, Takada Kenta, Kim Yong Guk (Longguo), Kim Dong Han và Kim Tae Dong. Hiện tại, nhóm nhạc có xuất thần từ cùng một cái nôi với Wanna One đang làm việc cùng với LOEN Entertainment cũng như CJ E & M nhằm ra mắt vào tháng 9 tới.

Nói về Wanna One, tân binh quái vật này đã oanh tạc Kpop trong những ngày vừa qua với album debut. Không chỉ riêng trong nước mà tên tuổi của Wanna One còn vượt xa ra ngoài nước. Và điều này khiến không ít người hâm mộ tin rằng JBJ cũng sẽ làm được điều đó nếu như chính thức xuất trận vào tháng tới.