Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice UK - Anh Quốc 2016 (Mùa 5)

Boy George - nhân tố bí ẩn của The Voice UK 2016

“Boy George là một người có nhân cách tuyệt với”, trưởng nhóm Duran Duran, Simon Le Bon nhận xét về giám khảo mới của The Voice UK.

Chương trình tài năng âm nhạc ăn khách tại Anh và Mỹ đã chứng kiến nhiều màn “chặt chém” cực vui nhộn giữa các huấn luyện viên. Chủ nhân của những chiếc “ghế nóng” luôn biết mang đến những giây phút đáng nhớ cho khán giả truyền hình. Trong khi tại Mỹ, các giám khảo như Pharrell Williams và Gwen Stefani đã có những màn “tung hứng” thú vị thì tại Anh, những chiếc “ghế nóng” cũng luôn khiến cho người xem bất ngờ. Năm nay, The Voice UK đón chào hai thành viên mới của bộ tứ quyền lực này, huyền thoại Culture Club, Boy George và ca sĩ người Anh Paloma Faith. Hai vị giám khảo còn lại là will.i.am và giọng ca Kaiser Chief, Ricky Wilson.

“George là một người có tính cách đặc biệt. Anh ấy sắc sảo và cực kỳ vui tính”, Simon nói với tờ Daily Star của Anh. “Tôi có thể hiểu tại sao họ lại muốn có được anh ấy”.

“Tôi biết anh ấy là một thành viên của Culture Club nhưng anh ấy cũng là một nghệ sĩ solo có tiếng tăm. Anh ấy không cần phải giải thích điều này với các thành viên của ban nhạc cũng như yêu cầu họ không làm như vậy”.

Với cương vị người sáng lập chương trình này, Simon thừa nhận George không thực sự giấu diếm gì cả. Simon Cowell từng mời anh tham gia chương trình The X Factor Anh nhưng giọng ca “Girls on Film” đã nói rằng anh vẫn trung thành với Duran Duran.

“Tôi nghĩ là một thành viên của ban nhạc là một điều tuyệt vời và tôi vẫn không muốn trở thành một ngôi sao truyền hình cũng như không muốn tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế và các trò chơi âm nhạc”, anh thở dài. “Tôi sẽ không lấy làm thích thú gì nếu các thành viên trong ban nhạc của tôi tham gia vào một trong các chương trình này và tôi chắc chắn rằng họ đều có cảm giác giống như vậy”.

Duran Duran thống trị các BXH từ những năm 80 và tái hợp vào năm 2001 và tiếp tục trở thành một cú hích với nền âm nhạc hiện đại. Ban nhạc có nhiều fan hâm mộ trong đó có Lindsay Lohan. Tháng 12 năm ngoái (2015), nữ diễn viên này đã tham gia tour diễn “Paper Gods” của Duran Duran tại London. Lindsay đã góp giọng trong ca khúc “Danceophobia” của họ.

Nguồn: Music-news