Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tất cả tin tức về từ khóa: born to die (6 kết quả)
 • Sắc thái âm nhạc nhục cảm của các nghệ sĩ: Lana Del Rey (Phần 1)

  Sắc thái âm nhạc nhục cảm của các nghệ sĩ: Lana Del Rey (Phần 1) 0

  “Nhục cảm” là từ chỉ nét đẹp khêu gợi từ cơ thể người tình. Khái quát nhục cảm trong âm nhạc không dễ, nhất là khi ranh giới nghệ thuật và khiêu dâm rất mong manh. Các nghệ sĩ đã chọn cho mình nhiều phương thức để đưa tinh túy xác thịt vào tình khúc của mình. Đầu tiên là Lana Del Rey.

 • Những nghệ sĩ mang vẻ đẹp điện ảnh: Lana Del Rey và phong cách retro

  Những nghệ sĩ mang vẻ đẹp điện ảnh: Lana Del Rey và phong cách retro 0

  Ngôn ngữ điện ảnh là những tình tiết nhỏ trong phim được tạo ra có chủ đích, như những “lời ngầm” nhằm truyền tải đến người xem những thông điệp. Và có rất nhiều nghệ sĩ đã thành công trong việc đưa nó vào phong cách âm nhạc của mình. Điển hình là Lana Del Rey.

 • [Ca khúc cuối tuần có lời] Summertime Sadness - Lana Del Rey

  [Ca khúc cuối tuần có lời] Summertime Sadness - Lana Del Rey 0

  "Summertime Sadness" không chỉ được "thăng hoa" qua lời ca của Lana Del Rey mà còn được nhiều nghệ sĩ khác thể hiện thành công như Miley Cyrus, Shawn Mendes...

 • Lana Del Rey: “Born to Die” và nỗi ám ảnh được chết

  Lana Del Rey: “Born to Die” và nỗi ám ảnh được chết 0

  Thứ làm cho “Born To Die” quyến rũ mê hoặc, là cái hiển hiện không hổ thẹn của một young-adult (người lớn trẻ con), vẫn đang loay hoay để trưởng thành và sự chật vật của bản năng phụ nữ trong cuộc sống của một cô gái chưa lớn.

 • "Ultraviolence" của Lana Del Rey - sự ảm đạm và nỗi cô đơn hư cấu 0

  “Ultraviolence” luôn mang lại vẻ bi thảm nhưng đẹp cũng chính vì vẻ bi thảm đó – những bản ballad tăm tối, chất giọng u ám đặc trưng của Lana – tất cả tạo nên một nỗi buồn hư ảo. Nhưng lại rất con người.

 • "Sầu nữ" Lana Del Rey - ba lần "thoát xác" để thành công 0

  Nhắc tới cái tên Lana Del Rey, những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới sẽ nhớ tới hình ảnh một cô gái trẻ mang vẻ đẹp gợi cảm, kiều diễm đầy ma mị, cùng với chất giọng đặc biệt ám ảnh. Chính dòng nhạc mang đậm chất “sadcore” của cô đã mang lại sự khác biệt so với những ca sĩ khác.