Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bora (SISTAR) đã hẹn hò với Feeldog (BIGSTAR) được hơn nửa năm

Công ty quản lý của cặp đôi đã chính thức lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò là có thật.

Bora SISTAR và Feelfog hẹn hò

Cả hai bén duyên khi trình diễn chung trong một chương trình

Vào sáng hôm nay (ngày 28 tháng 6), một đơn vị truyền thông đã tiết lộ rằng cựu thành viên nhóm SISTAR - BoraFeeldog đã hẹn hò khoảng một năm sau khi gặp nhau tại "Hit the Stage". Nguồn tin này cũng cho hay, "Feeldog hiện đang lái chiếc xe của Bora. Điều đó cho thấy họ rất thoải mái với nhau”. Đồng thời cặp đôi cũng đã bị bắt gặp cùng nhau đi bỏ phiếu bầu Tổng thống cách đây chưa lâu. Tuy nhiên lúc đến phòng bỏ phiếu thì tách nhau ra, lúc ra về lại tay trong tay.

Bora SISTAR và Feelfog hẹn hò

Công ty của Feeldog xác nhận cặp đội yêu nhau 6 tháng chứ không phải 1 năm

Sau khi những thông tin trên được tiết lộ, công ty quản lý của Feeldog, Brave Entertainment đã lên tiếng, "Sau khi kiểm tra lại với Feeldog, chúng tôi xin xác nhận rằng họ đã chính thức hẹn hò khoảng sáu tháng, chứ không phải một năm như thông tin được đồn đoán". Cơ quan này cũng nói thêm, "Hai người đã trở nên thân thiết và hẹn hò sau khi gặp nhau tại "Hit the Stage"".

Bora SISTAR và Feelfog hẹn hò

Bora vừa rời khỏi công ty cũ sau khi nhóm tan rã

Trong khi đó, công ty quản lý của Bora, Hook Entertainment cũng có câu trả lời chính thức, "Sau khi kiểm tra lại với Bora, chúng tôi xác nhận rằng cô ấy đang hẹn hò với Feeldog". Hook Entertainment là công ty quản lý mới của Bora sau khi nhóm SISTAR tan rã và kết thúc hợp đồng Starship Entertainment. Hiện tại, cô gái này đang định hướng phát triển sự nghiệp solo. Nếu như người hâm mộ vẫn còn buồn khi nhóm SISTAR tan rã thì việc Bora tìm được bến đỗ trong sự nghiệp lẫn tình yêu sẽ là tin đáng để vui mừng.

Bạn thấy Bora và Feeldog có xứng đôi hay không?