Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Boombayah" của Black Pink chính là MV debut đầu tiên của K-pop cán mốc 200 triệu lượt xem

Với thành tích khủng này, em út nhà YG đã được xếp ngang hàng với các đàn anh cùng công ty như: Big Bang, Psy...

Sau 1 năm 5 ngày ra mắt, MV "Boombayah" của 4 cô nàng Hắc Hường đã gia nhập danh sách "câu lạc bộ" 200 triệu view trên Youtube. Điều đáng nói, đây chính là MV debut đầu tiên của Kpop đạt được thành tích khủng chỉ trong một thời gian ngắn và chắc chắn khó có một idolgroup nào có thể vượt qua. Đồng thời, với thành tích này, nhóm chính thức được xếp ngang hàng cạnh dàn nghệ sỹ Kpop hiếm hoi có MV đạt trên 200 triệu lượt xem như: Big Bang, PSY và TWICE.

black pink

Lý giải cho sức hút "không tưởng" của Black Pink, nhiều fan Kpop đã ngộ ra một điều: em út nhà YG khác biệt hoàn toàn về âm nhạc lẫn phong cách ngay từ thời điểm mới ra mắt so với dàn girl group cùng thời. Nổi loạn nhưng cực kì "chất", hầu hết các sản phẩm được Black Pink tung ra ngay lập tức có thể tạo "bão". Như MV gần đây nhất của nhóm – "As If It's Your Last" cũng vừa chạm mốc 100 triệu lượt xem cách đây không lâu.

black pink 1

Black Pink chọn phong cách khác biệt hoàn toàn so với nhiều nhóm nhạc nữ cùng ra mắt

black pink 2

Trước đó, "Boombayah" của Black Pink cũng kịp "xô đổ" kỷ lục của TWICE để trở thành tân binh có MV debut trăm triệu view nhanh nhất Kpop chỉ trong gần 6 tháng (MV "Like Ooh Ahh" của TWICE phải mất đến 13 tháng mới cán mốc 100 triệu lượt xem).

black pink 3

Chỉ mất gần 6 tháng, MV debut của Hắc Hường đã cán mốc 100 triệu view

"Boombayah" - Black Pink

Điều bất ngờ hơn nữa là Black Pink vừa mới thổi nến mừng sinh nhật 1 tuổi chỉ vài ngày trước (nhóm ra mắt vào ngày 8/8/2016). Dù tuổi nghề vô cùng non trẻ nhưng gà nhà YG lại đang là nhóm nhạc phá vỡ nhiều kỷ lục Kpop trên mặt trận Youtube ở thời điểm hiện tại. 

black pink 4

4 cô gái Hắc Hường xứng đáng là "tân binh khủng long" của YG khi phá vỡ nhiều kỷ lục của Kpop trên mặt trận Youtube