Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bỗng nhiên quên lời, nữ thần Vpop... chế cả đoạn dài khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả!

Tối 18/8, trong khi thể hiện ca khúc 'Người từng nói', Đông Nhi bất ngờ quên bài. Và cô nàng quyết định... chế luôn cả lời ca khúc.

Trên sân khấu đã xảy ra rất nhiều trường hợp... quên lời ca khúc. Một số nghệ sĩ đã quyết định im lặng, số khác đã đưa micro về phía khán giả cầu cứu. Với Đông Nhi, cô nàng đã quyết định chế luôn lời mới.

Tối 18/8, ngay sau khi trở về từ Australia, Đông Nhi có buổi biểu diễn tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM). Nữ ca sĩ xuất hiện với bộ váy chất liệu lông vũ, khoe chân dài gợi cảm.

Đông Nhi

Giọng ca 31 tuổi đã thể hiện nhiều tác phẩm sôi động và quen thuộc với khán giả, trong đó có Người từng nói. Tuy nhiên, ngay khi bắt đầu phần trình diễn, Đông Nhi khá ấp úng do quên lời bài hát. Ngay sau đó, cô nhanh chóng chế lời mới để hoàn thành tiết mục. 

Cụ thể, khi thể hiện đoạn: "Em từng mong mình có tình yêu mà bao cô gái phải ước ao / Anh người luôn bận tâm lo lắng em đã từng yêu người biết bao / Vậy cớ sao?", Đông Nhi hát thành: "Em đã tin rằng tình ta ti ti ta ước ao / Anh người luôn mạnh mẽ gần em bên em người đã biết bao / Vậy cớ sao?".

Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã đăng video lên trang cá nhân. Tuy nhiên, khác với phản ứng gay gắt của khán giả, đa phần mọi người đều gửi đến những bình luận vô cùng hài hước và đáng yêu.

Rõ ràng, đôi khi nghệ sĩ cũng có lúc... não cá vàng, phải không nào?