Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bỗng một ngày thần tượng... dễ tính, cho phép fan sờ mặt, bóp má "thoải mái"

Đỉnh cao fan service chính là đây chứ đâu!

Bạn biết đấy, cuộc đời này lắm lúc bất công đến cùng cực. Cùng là phận người hâm mộ, nhưng có những fan tưởng như chỉ cần bước một bước ra đường là đã gặp được Idol, trong khi có những fan cả đời cũng chẳng thể một lần "diện kiến" thần tượng bằng xương bằng thịt.

KPOP

Cùng là phận người hâm mộ, có những người được thần tượng nhớ cả mặt gọi được cả tên, nhưng cũng có những người chỉ biết quanh năm suốt tháng ngắm nhìn thần tượng qua... màn hình máy tính, thần tượng nào có hay biết đến sự tồn tại của họ.

Và cũng cùng là người hâm mộ, có những người được thần tượng ưu ái cho phép "đụng chạm", sờ má, vuốt mặt... thoải mái, chẳng khác gì một hình thức fan service "đỉnh cao", trong khi những fan còn lại chỉ biết nằm nhà, cắn khăn và... khóc thầm.

TẠI SAO? Tại sao cùng là phận người hâm mộ nhưng lại chịu sự đối xử bất công nghiệt ngã đến vậy?

Nếu chỉ đọc tới đây mà đã cảm thấy uất ức không nói nên lời thì lời khuyên dành cho bạn là nên dừng lại. Bởi vì những hình ảnh thần tượng skinship "dễ dãi" với fan dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn càng cảm thấy "căm hận" thân phận fan quốc tế hơn bao giờ hết. 

Skinship

G-Dragon (Big Bang)

Skinship

P.O (Block B)

Skinship

J-Hope (BTS)

Skinship

B.I (IKON)

Skinship

Chanyeol (EXO)

Skinship

Wonho (Monsta X)

Skinship

Hyuk (VIXX)