Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bỗng một ngày, người ta phát hiện Hòa Minzy không còn là Hòa Minzy, sao cứ na ná... Jun Vũ với Minh Hằng

Phải chăng, showbiz Việt lại chứng kiến thêm một ca phẫu thuật thẩm mỹ... hỏng?

Showbiz Việt vài năm gần đây không khác gì showbiz Hàn, người người, nhà nhà rủ nhau đi thẩm mỹ, mà lạ hơn nữa là chẳng rõ các sao có chung một "lò" làm đẹp hay không mà cô nào, cô nấy đều cằm nhọn, môi tều, riết rồi nhìn đâu cũng thấy các cặp chị em sinh đôi, điển hình như Maya - Jang Mi, Kỳ Duyên - Bảo Thy, Kỳ Duyên - Hà Lade,... hay mới đây còn có Hòa Minzy cũng gia nhập hội chị em không cùng huyết thống nhưng cực giống nhau ở Vbiz.

nghi vấn Hòa Minzy phẫu thuật thẩm mỹ

nghi vấn Hòa Minzy phẫu thuật thẩm mỹ 1

Lâu lâu không khoe ảnh selfie, nhìn Hòa Minzy ngày càng khác lạ

nghi vấn Hòa Minzy phẫu thuật thẩm mỹ 2

Đứng bên cạnh Erik, độ nhọn gương mặt của Hòa so với đàn em cũng vào hàng "một chín, một mười"

Soi bức ảnh được giọng ca "Rời bỏ" cho đăng tải lên Instagram cách đây không lâu, 10 người thì phải có 7,8 người cảm thấy cô lạ, lạ từ khuôn mặt, sống mũi đến cả chiếc cằm. Ngoài việc gương mặt thon gọn hơn, làn da trắng hơn, từng đường nét "mặt tiền" của Hòa Minzy còn hao hao Jun Vũ, nhìn lâu chút lại thấy khá giống Bảo Thy, riêng chiếc cằm nhọn lại sắp sửa thành Minh Hằng phiên bản 2. 

nghi vấn Hòa Minzy phẫu thuật thẩm mỹ 3

nghi vấn Hòa Minzy phẫu thuật thẩm mỹ 4

Chỉ tính riêng khoản cằm nhọn, gương mặt thon gọn cùng lối trang điểm tông cam, Hòa Minzy đã không khác gì chị em với Jun Vũ và Bảo Thy

nghi vấn Hòa Minzy phẫu thuật thẩm mỹ 5

Ở một góc khác còn na ná cả Minh Hằng

Nhìn chung, Hòa Minzy của hiện tại xinh thì xinh thật nhưng nét đẹp này đang quá "đại trà" và hẳn sẽ có người rất nhớ khuôn mặt bầu bĩnh của Quán quân Học viện ngôi sao cách đây 1,2 năm. 

nghi vấn Hòa Minzy phẫu thuật thẩm mỹ 6

Hòa Minzy trong quá khứ không có gương mặt thời thượng với mốt cằm V-line nhưng ít nhất cô vẫn đặc biệt

nghi vấn Hòa Minzy phẫu thuật thẩm mỹ 7

Trước nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, có fan vẫn bênh vực giọng ca "Ăn gì đây" bởi cách đây 3 hôm, cô có khoe bức ảnh trong trang phục học sinh rất bình thường, không hề có dấu hiệu can thiệp dao kéo. Hy vọng, sự thay đổi theo hướng phổ thông hóa phía trên của Hòa chỉ là kết quả của công cuộc trang điểm.