Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bỗng một ngày, người đẹp cuồng váy bó sát như Hà Hồ lại chỉ diện trang phục giấu vòng 2, netizen không soi ra điểm bất thường mới lạ

Từ những thay đổi nhỏ nhất trong thói quen của Hà Hồ, người hâm mộ nghi ngờ rằng, cô sắp làm mẹ lần hai.

Hơn 2 năm yêu nhau, Hà Hồ - Kim Lý chưa từng một lần đề cập đến chuyện kết hôn. Thế nhưng thời gian gần đây, người hâm mộ lại phát hiện sự thay đổi lớn trong mối quan hệ của họ khi dường như cặp đôi sắp sửa đón chào đứa con đầu tiên. 

nghi vấn Hà Hồ có bầu với Kim Lý

MXH đang xôn xao thông tin Hà Hồ có bầu với Kim Lý

Vốn rất ưa chuộng mẫu váy bó sát nhằm khoe đường cong cơ thể, nếu không cũng triệt để khoe vòng eo con kiến nhưng gần 1 tháng nay, Hồ Ngọc Hà lại có xu hướng lăng xê những chiếc đầm suông, dáng xòe hoặc áo sơ mi rộng thùng thình. Ở một "nữ hoàng giải trí" đề cao tính thời trang như giọng ca "Tội lỗi", hình ảnh có phần xuề xòa của cô khiến người hâm mộ dễ dàng nghi ngờ. Lúc này, bức ảnh tái ngộ đôi bạn thân được Thanh Hằng đăng tải trên trang cá nhân còn phần nào tố cáo hình thể có phần tròn trịa của "nữ hoàng giải trí". Trước đó, Đông Nhi cũng vì đột ngột tăng cân mà bị soi đã mang thai con đầu lòng với Ông Cao Thắng. Hiện tại, Hà Hồ cũng dính nghi vấn tương tự. 

nghi vấn Hà Hồ có bầu với Kim Lý 1

Hà Hồ trước giờ chỉ làm bạn với váy bó sát, bikini 2 mảnh nóng bỏng mà giờ lại thường xuyên diện những chiếc váy rộng thùng thình 

nghi vấn Hà Hồ có bầu với Kim Lý 2

Đã vậy, cô còn có vẻ tăng cân hơn trước khi gương mặt ngày càng tròn trịa

Ở một bức ảnh khác khi chụp cùng ê-kíp, Hà Hồ tiếp tục dùng gối che chắn vòng 2 - điều mà từ trước đến nay, ngoài lần mang thai bé Subeo, cô chưa từng làm. Hay khi cho đăng tải clip hậu trường trước khi làm việc sáng nay, hình ảnh phần bụng của cô nhô lên càng khiến netizen chắc mẩm: gia đình Hà Hồ - Kim Lý sắp có thêm thành viên mới. 

nghi vấn Hà Hồ có bầu với Kim Lý 2

Hết dùng gối che chắn vòng 2

nghi vấn Hà Hồ có bầu với Kim Lý 3

lại diện váy suông lộ phần bụng lớn, nhiều netizen tin rằng, Hà Hồ chuẩn bị làm mẹ lần nữa

Còn nhớ vào cuối năm 2019, "bà mẹ một con" cũng từng dính tin đồn mang thai nhưng khi ấy, cô nhanh chóng phủ nhận bằng việc chia sẻ tấm hình diện bikini khoe 3 vòng chuẩn-không-cần-chỉnh, đi kèm là tuyên bố: "Em chưa có chi hết. Đừng viết bài nghi ngờ tội em. Em chỉ đang vừa nghỉ vừa hát và sắp ra lò một số bài rồi nè. Đừng giục nữa nha". Vậy nhưng hiện tại, nữ ca sĩ không xác nhận tin đồn nhưng cũng không có động thái phủ nhận. Và như vậy, chỉ cần Hà Hồ hoặc Kim Lý lên tiếng, đồng nghiệp và người hâm mộ của cô đã chắc chắn có thể gửi lời chúc mừng.