Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bỗng một ngày, hot girl 'trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ' bị Blinks Việt ném đá tới tấp vì nghi án chửi Black Pink

Thế nhưng, theo lời đính chính từ Thanh Tâm, sự cố này chỉ là một vụ hiểu lầm.

Bị ném đá khá nhiều sau lần vạ miệng so sánh hạ thấp một trường ĐH tại TP.HCM, tiếp đó là vô số lần bị lộ ảnh thật ngoài đời kém sắc hơn hẳn so với những tấm hình lung linh được đăng tải lên mạng xã hội, thậm chí còn từng bị tố là Tuesday, Trần Thanh Tâm - hot girl 2k từng nổi đình nổi đám sau trào lưu "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần anh cơ" hiện tại chỉ là một hiện tượng mạng nhạt nhòa, cứ hiện hình là sẽ bị antifan công kích. 

Lần gần nhất, khi cũng đu trend chụp ảnh theo concept của Black Pink trong "How You Like That", cụ thể là cosplay y hệt hình ảnh của Jisoo, Thanh Tâm tiếp tục nhận về cả rổ "gạch đá" khi cố tình kiếm fame từ Hắc Hường. Đúng như lời tự thú của hot girl "bắp cần bơ", Blinks Việt lập tức xin tha khi phải thấy "Jisoo bản lỗi". 

Bỗng một ngày, hot girl 'trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ' bị Blinks Việt ném đá tới tấp vì nghi án chửi Black Pink 1

Trần Thanh Tâm tự nhận là "Jisoo bản lỗi" khi cosplay y hệt concept của Jisoo trong "How You Like That"

Mâu thuẫn giữa Thanh Tâm và Blinks không dừng lại ở đó khi có tài khoản mạng còn tìm đến tận trang cá nhân của cô để chửi bới vì nghi án, cô xúc phạm 3 thành viên của Black Pink là Lisa, Jisoo và Rosé. Tài khoản này cho biết, Thanh Tâm đã chửi thần tượng của họ mà "vẫn còn tồn tại", khẳng định trước đây từng mê hot girl nhưng giờ chuyển hẳn sang "khinh" cô nàng. 

Bức xúc vì bị vu oan, Thanh Tâm đã đăng tải đoạn chat lên story trên Instagram và phản hồi lại cô không hề xúc phạm mà còn là fangirl của Black Pink: "Hồi nào bạn, mình chưa từng chửi nha. Mình là Blink mà, bạn bị sao vậy".

Bỗng một ngày, hot girl 'trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ' bị Blinks Việt ném đá tới tấp vì nghi án chửi Black Pink 2

Thanh Tâm đột nhiên bị một Blink chửi bới vì thông tin "chửi Lisa, Jisoo và Rosé", tuy nhiên theo hot girl 2k, đây chỉ là sự hiểu lầm

Thực tế, Thanh Tâm đã vài lần tự nhận là một Blinks, thế nhưng ở câu chuyện vu khống trên, có antifan lại nghi ngờ, ê-kíp của cô tự tạo tài khoản giả đi kèm cũng là một mâu thuẫn giả hòng "đánh bóng tên tuổi" giữa thời điểm "How You Like That" của Black Pink vẫn đang gây bão toàn thế giới như hiện nay. 

"How You Like That" - Black Pink.