Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bỗng một ngày đẹp trời, Sunmi bị 500 người hâm mộ 'quay lưng' nhưng người phải xin lỗi cô lại là Chủ tịch JYP

Chỉ vì một bức ảnh ủng hộ sản phẩm mới của Chủ tịch J.Y.Park mà Sunmi bị 500 người hủy theo dõi trên Instagram.

Là một trong những khách mời của "Knowing Bros" đã lên sóng vào tối 11/7, bên cạnh ZicoShownu và Jooheon (Monsta X), Sunmi đã lần đầu tiết lộ nguyên nhân khiến cô đột ngột bị 500 người hâm mộ hủy theo dõi trên Instagram. Gợi ý mà nữ ca sĩ đưa ra cho các đồng nghiệp là: "Tôi đã đăng ảnh của người khác và nhận được phản hồi bất ngờ". 

Shownu của Monsta X đoán rằng: Sunmi đã đăng tải bức ảnh thân mật với một thành viên trong gia đình và điều này khiến người hâm mộ cảm thấy bị tổn thương vì nghĩ rằng đó là bạn trai của cô. Trong khi đó, Seo Jang Hoon lại dứt khoát khẳng định: "Sunmi đã đăng một bức ảnh của J.Y.Park và vì thế, 500 người hâm mộ của cô ấy đã rời đi". 

Câu trả lời này ngay lập tức được Sunmi xác nhận. "Chính xác, là tôi đã chụp một bức ảnh và đăng nó để ủng hộ bài hát mới "Fever" của anh ấy và rồi lượt theo dõi bị giảm mất 500 người. Thực ra đó chỉ là một cảnh trong MV". Lúc này, Heechul có dò hỏi chuyện Sunmi liệu đã xóa bài đăng hay chưa, nữ ca sĩ lập tức phủ nhận: "Không, tôi không. Chủ tịch J.Y.Park đã xin lỗi tôi trong một bình luận vì những gì đã xảy ra".

 

Việc Sunmi đột nhiên bị mất 500 người theo dõi trên MXH có liên quan rất lớn tới Chủ tịch của JYP. Ban đầu cô không để tâm đến lượt follow nhưng sau đó, chính fan của cô đã phản hồi lại

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

#박진영 aka #떡고 #Fever 픠버픠버 달아올라달아올라 많이 사랑해주세요 그리고 콘서트도 하신대요 @asiansoul_jyp

Bài viết do SUNMI (@miyayeah) chia sẻ vào

Bức ảnh khiến 500 người unfollow Sunmi trên Instagram

Không lâu sau, JYP đã phải công khai xin lỗi "gà nhà" vì tình huống dở khóc dở cười

Cũng trong số này, Sunmi còn thể hiện mặt khá phũ khi thẳng thắn tiết lộ: "Tôi không thích "Any Song" chút nào" trước mặt Zico. Nguyên nhân là do cô cảm thấy chán nản khi mỗi lần mở tivi lại được thấy "Any Song" phát sóng với mật độ dày đặc. Thế nhưng khi được đề nghị cover điệu nhảy cùng chính chủ, Sunmi vẫn rất vui vẻ thực hiện theo. 

Sunmi - Zico