Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Bỏng mắt với vũ đạo sexy của Stephanie trong MV “Up, Up”

Một mẩu của CSJH The Grace đã trở lại và sexy hơn bao giờ hết.

Trong sản phẩm solo lần này, Stephanie kết hợp cùng rapper L.Joe, mang đến một ca khúc có giai điệu bắt tai, nhịp nhanh, dễ nhớ cùng những cú xoạc chân và lắc hông sexy đến “chết người”.

 MV "Up, Up" - Stephanie

Ngoài ra, hôm nay, Kpop cũng có một số thông tin đáng chú ý sau:

Junsu khóc và hát “It feels like yesterday”

Teaser là một đoạn video buồn, ghi lại cảnh một thành phố hoang tàn, đổ nát, nơi một chiếc máy bay đã rơi xuống, còn các tòa nhà chọc trời thì bùng cháy dữ dội. Và trên tất cả, giọng hát tuyệt vời của Junsu cất lên “It feels like yesterday”.

 Teaser "Yesterday"

Zico (Block B) tung teaser 3D đầy sáng tạo

Đây là teaser cho MV phiên bản đầy đủ của ca khúc “Yes or No”, dự kiến sẽ phát hành vào ngày 19/10. Mặc dù người hâm mộ đã nghe bản beat của ca khúc này trong chương trình “Unpretty Rapstar 2” “SMTM4” nhưng chắc chắn sẽ vẫn bị cuốn hút bởi những hình ảnh 3D sáng tạo, hứa hẹn đầy hấp dẫn của Zico.

Teaser cho MV "Yes or No"

UNIQ nhắng nhít trong teaser ca khúc “Best Friend”

Đúng như tên ca khúc, trong teaser các chàng trai đã đưa người hâm mộ vào thế giới của một tình bạn đẹp với những trò chơi đơn giản nhưng thể hiện được sự đồng điệu trong tâm hồn giữa những người, “chỉ cần nhìn nhau thôi là sẽ hiểu người kia nghĩ gì”.

 Teaser ca khúc "Best Friends"

IU đầy tâm trạng trong teaser đầu tiên cho “The Shower”

Trong teaser, IU xuất hiện với mái tóc ướt và gương mặt trang điểm đơn giản, chuyển từ trạng thái man mác buồn sang nụ cười mỉm ngọt ngào, hút hồn người hâm mộ.

Teaser đầu tiên cho ca khúc trở lại của IU - The Shower

PL (TH)