Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bông Mai bị hăm họa khi mời Hồ Ngọc Hà hát trong đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ An Thuyên

"Hãy quan tâm đến những sản phẩm và cống hiến của người nghệ sỹ trên sân khấu, bởi nghệ sỹ cũng như các bạn cũng có quyền được yêu, được hạnh phúc! Chuyện tình cảm chỉ có người trong cuộc mới hiểu và mới có quyền lên tiếng, phán xét" – Bông Mai, con gái cố nhạc sĩ An Thuyên chia sẻ.

Trong những ngày qua, dư luận vẫn đang tập trung vào câu chuyện tình tay ba ồn ào giữa Hồ Ngọc Hà cùng đại gia kim cương Chu Đăng Khoa và vợ anh. Tình huống càng trở nên căng thẳng khi Chu Đăng Khoa lên tiếng bảo vệ Hồ Ngọc Hà khiến cho vợ anh bức xúc, dành cho nữ ca sĩ những lời chỉ trích nặng nề, thậm tệ.

Bông Mai đã quyết định mời Hồ Ngọc Hà biểu diễn trong đêm nhạc tưởng nhớ người cha quá cố của mình - nhạc sĩ An Thuyên mặc dù nhận được nhiều lời lẽ hăm dọa sẽ tẩy chay chương trình

Dù là người ngoài cuộc nhưng mới đây nữ ca sĩ Bông Mai, con gái của cố nhạc sĩ An Thuyên đã chia sẻ một dòng trạng thái khá dài trên trang facebook cá nhân về chuyện từng bị hăm dọa khi làm việc cùng Hà Hồ. Bên cạnh đó, Bông Mai cũng chia sẻ quan điểm cá nhân về scandal tình ái đang là tâm điểm của dự luận những ngày qua. "Hãy quan tâm đến những sản phẩm và cống hiến của người nghệ sỹ trên sân khấu, bởi nghệ sỹ cũng như các bạn cũng có quyền được yêu, được hạnh phúc! Chuyện tình cảm chỉ có người trong cuộc mới hiểu và mới có quyền lên tiếng, phán xét" – Bông Mai viết.

Theo lời Bông Mai, khi cô tổ chức đêm nhạc cho người cha quá cố của mình vào tháng 10/2015 và mời Hồ Ngọc Hà tham gia chương trình, cô nhận được khá nhiều thư lên án và yêu cầu không cho nữ ca sĩ tham gia chương trình. Mặc dù Bông Mai đã lịch sự hồi âm lại và phân tích cho những người này hiểu về việc cô mời Hà Hồ là phù hợp với chương trình, tuy nhiên cô liên tiếp nhận được những “bom thư” đe dọa tẩy chay chương trình và có những lời lẽ xúc phạm đến cô.

Dòng chia sẻ của Bông Mai – con gái cố nhạc sĩ An Thuyên

Nguồn: Kênh 14