Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

'Bóng hồng' duy nhất nói lời tạm biệt Rap Việt mùa 2, may thay 'chúa hề' vẫn cứ tiếp tục 'chốt kèo'

Như vậy là dàn line-up của Rap Việt mùa 2 đã dần hoàn thiện, chỉ thiếu duy nhất người thay thế vị trí ghế nóng của HLV nữ.

Rap Việt mùa 2 đã gần kề vòng casting nhưng nhà sản xuất vẫn chưa công bố trọn vẹn dàn huấn luyện viên, giám khảo. Khán giả mới biết, hôm 9/4, các thành viên thuộc team làm nhạc SpaceSpeakers gồm Hoàng Touliver, Tín Lê, Slim V, Binz, JustaTeeRhymastic đã xác nhận chính thức trở lại, tuy nhiên, vẫn còn 2 vị trí chưa xác định được là của Wowy và Suboi. 

SpaceSpeakers xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2

Toàn bộ các thành viên của SpaceSpeakers từng tham gia Rap Việt mùa 1 đều trở lại mùa 2

Bất ngờ là vào tối 10/4, tại Rap Việt All-Star Concert, Suboi đã lên tiếng xác nhận vắng mặt tại Rap Việt mùa 2 vì lý do cá nhân. Suboi cho biết dù không tham gia với tư cách HLV ở mùa 2 nhưng cô vẫn sẽ đồng hành và dõi theo chương trình. 

Suboi chính thức xác nhận không đảm nhận ghế nóng mùa 2

Tại concert đầu tiên của Rap Việt, Suboi chính thức xác nhận không đảm nhận ghế nóng mùa 2

Về phía Wowy, sau nhiều đồn đoán, anh cũng đã chốt kèo vị trí HLV Rap Việt bằng một bài đăng trên trang cá nhân: "Chốt! WOWY xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2. Anh em casting đi rồi vào vòng trong gặp Wy, Wowy không hứa sẽ đem lại vô địch cho bất kỳ bạn nào cả, thành công hay chiến thắng là do công sức của các bạn cả, Wowy chỉ tới để lắng nghe và sẻ chia những bài học, những câu chuyện, những việc Wowy biết bởi cá nhân Wowy hoặc đơn giản, bạn cần một người tâm sự lúc nửa đêm về Rap Việt, Wowy có thể thức trắng cả đêm để trò chuyện cùng bạn thôi. Không cần gọi Wowy là thầy vì Wowy không dạy ai cả, chính bạn học được từ chính sự thông thái của bản thân mình thôi. Vậy nhé, chào Rap Việt mùa 2, Wowy tới chơi!".

Wowy trở lại với Rap Việt mùa 2

Chốt kèo, "chúa hề" vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Rap Việt

Trước đó, Karik đã nhanh tay nhanh chân xác nhận trở lại Rap Việt mùa 2 đầu tiên. Như vậy là so với đội hình mùa 1, sự thay đổi của dàn line-up chỉ nằm ở mỗi vị trí của Suboi. Hãy cùng chờ đón xem, "nữ nhân" nào sẽ thay thế được "nữ hoàng Rap Việt" tại mùa giải năm nay. 

dàn HLV, giám khảo Rap Việt mùa 1

90% đội hình HLV, giám khảo Rap Việt mùa 1 sẽ cùng đồng hành ở mùa 2, chỉ khác là Suboi đã rời cuộc chơi.