Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Bỗng dưng" ra hit bắt tai, bài mới của NCT 127 được netizen khen nức nở

MV của "Limitless" đã chính thức trình làng với 2 phiên bản.

Vào thời khắc chuyển giao sang ngày 5/1 (giờ địa phương), NCT 127 đã ra mắt 2 phiên bản (Rough ver. và Performance Ver.) cho ca khúc mới - "Limitless". Ở lần trở lại này, nhóm bổ sung thêm 2 chàng trai, nâng tổng số các thành viên lên thành 9 người. Ngoài Doyoung đã khá quen mặt với Kpop fan từ thời ra mắt cùng NCT U, thì Johnny là anh chàng rất được yêu thích dù chỉ mới "chào sân". Được biết, Johnny là thực tập sinh gần 10 năm của SM và trước đây hoạt động trong SMROOKIES. 

"Bỗng dưng" ra hit bắt tai, bài mới của NCT 127 được netizen khen nức nở

Đội hình mới của NCT 127 trong "Limitless"

Ở những lần trở lại trước, âm nhạc của boygroup tân binh nhà SM hiếm khi nào được netizen ưa chuộng vì khó ngấm, xập xình và phong cách quái dị. Tuy nhiên, với "Limitless", nhiều người đã bắt đầu thay đổi quan điểm. Bài hát này nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng mạng vì sự bắt tai: "Wow ca khúc thật sự là quá tuyệt luôn", "Bài hát quá hay", "NCT à, các cậu đã luyện tập rất nhiều và chịu vô vàn tổn thương rồi. Lần này hãy thật tỏa sáng nhé!", v.v...

Cùng thưởng thức MV cực chất và bài hát mới gây nghiện của NCT 127 dưới đây nhé!

"Limitless" MV - NCT 127 (Rough Ver.)

"Limitless" MV - NCT 127 (Performance Ver.)

 KZ lược dịch