Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Bong bóng danh vọng vỡ tan': Nam Taehyun cay đắng khi chỉ có vỏn vẹn 5 fan đến tham dự sự kiện đặc biệt

Cựu thành viên WINNER không tránh khỏi suy sụp khi không còn mấy fan quan tâm đến mình.

Ngày 9 tháng 12 vừa qua, Nam Taehyun đã tổ chức một chương trình phát sóng livestream với tựa đề "Nam Tae Hyun 11:00 cùng South Club" và mời 20 người hâm mộ đến xem trực tiếp. Cựu thành viên WINNER tiết lộ trước giờ sự kiện diễn ra: "Chúng mình đang chuẩn bị cho chương trình phát sóng sắp tới, vì đã lâu rồi mới được các bạn chú ý đôi chút nên mình cảm thấy khá lo lắng. Đó là lý do vì sao mình đến cùng các thành viên South Club".

Taehyun

Taehyun tiếp tục: "Gần đây mình bắt đầu công việc DJ và trong một bữa tiệc nọ, chỉ có 5 người hâm mộ của mình xuất hiện. Ai cũng bận ăn cả, còn mình bận đánh DJ. Cứ như vậy, nhà tài trợ yêu cầu mình chấm dứt sự kiện sớm 30 phút". 

Hồi cuối năm 2016, YG Entertainment tuyên bố Taehyun rời khỏi WINNER và công ty vì gặp những vấn đề về sức khỏe. Kể từ đó, nam thần tượng bắt đầu lui về ở ẩn, tự thành lập hãng đĩa tư nhân và ban nhạc South Club để hỗ trợ cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Tuy nhiên, các bài hát của Taehyun cùng South Club không nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, tình cảnh của cựu thành viên hoàn toàn trái ngược với sự bùng nổ của WINNER trong năm 2017.

Xem thêm sự kiện: Taehyun rời WINNER , Sao Hàn rời nhóm