Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bond sắp có mặt tại Việt Nam

Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa 2015 được tổ chức tại Việt Nam sẽ chứng kiến sự có mặt của nhiều ngôi sao đình đám thế giới trong đó có nhóm tứ tấu Úc – Anh, Bond.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 11/10 với màn trình diễn siêu ấn tượng của những tên tuổi nổi tiếng. Bond cho biết họ sẽ giới thiệu đến khán giả Việt những dự án âm nhạc mới nhất bên cạnh các ca khúc làm nên tên tuổi của 4 cô gái này.

Hội tụ những tài năng xinh đẹp, Bond được ví như một Spice Girls của dòng nhạc cổ điển thế giới. Con số 4 triệu bản và 20 đĩa vàng là những thành tích nổi bật mà họ đã đạt được.

Ra đời năm 1990 dựa trên ý tưởng từ Mike Batt và Mel Bush muốn xây dựng ban nhạc vừa xinh đẹp vừa tài năng, Bond chọn âm nhạc cổ điển giao thoa các chất liệu khác nhau từ cổ điển, latin đến Jazz, Rock…

Các thành viên Bond đều đến từ những trường nghệ thuật danh tiếng ở Anh và Australia. Mỗi cá nhân cũng từng đạt được nhiều giải thưởng danh giá cũng như cộng tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới khác.

Album đầu tay của nhóm ra đời năm 2000 và ngay lập tức giành được sự khen ngợi hết lời của giới chuyên môn cũng như chễm trệ ngồi trên vị trí đầu bảng nhạc cổ điển Anh với bản thu mang tên “Victory”. Không dừng lại ở đó, nhóm tiếp tục leo lên ngôi vị Quán quân của 21 BXH khác trên toàn thế giới. Album thứ 2 mang tên “Shine” còn mang lại 6 đĩa vàng ở các quốc gia khác nhau cho Bond.

Sau 15 năm hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ, Bond đã có mặt trên nhiều thị trường với những địa danh nổi tiếng thế giới như Kim tự tháp Giza, quảng trường Thời đại ở New York, phố Wall hay nhà hát Royal Albert Hall tại London…

Năm 2012, tại lễ Bế mạc Olympic tổ chức ở London, nhóm cũng được mời biểu biễn ca khúc “I Am the Walrus”.

Tháng 5 mới đây, Bond cũng vừa ra mắt album thứ 5 với một trong số đó là “Rise of the Phoenix”, bản nhạc tại lễ Bế mạc vừa nhắc đến ở trên.

Nguồn: Vnexpress