Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bốn nghệ sĩ đẳng cấp thế giới đến Việt Nam biểu diễn sau tour của Ariana Grande

Bạn đã đoán ra được những nghệ sĩ đó là những ai chưa?.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, ông Phillip Nguyễn, đại diện cho đơn vị tổ chức tour diễn của Ariana Grande vào tháng 23/8 tại TP.HCM, đã tiết lộ một số thông tin mới khiến các fan hâm mộ nhạc Âu Mỹ tại Việt Nam không khỏi vui mừng.

Trả lời về vấn đề an ninh cho show diễn của Ariana Grande sắp tới (rút kinh nghiệm từ vụ khủng bố ở Anh), Phillip Nguyễn cho biết đơn vị tổ chức đã đầu tư rất lớn vào an ninh và đích thân ông đã đứng ra thảo luận về vấn đề này.

“Chúng tôi đã đầu tư rất lớn vào an ninh. Đích thân tôi đã đứng ra thảo luận về vấn đề an ninh, vì với tôi, đảm bảo an toàn là điều quan trọng nhất… Chúng tôi đã làm việc đã sẵn sàng cho mọi sự cố, đảm bảo với quản lý của Ariana Grande và với tất cả mọi người đến buổi diễn là chúng tôi luôn chủ động, chúng tôi không đợi sự cố xảy ra mới có phản ứng.

Sự việc xảy ra ở Manchester là một sự cố đáng tiếc. Còn với buổi diễn ở Việt Nam, chúng tôi kêu gọi mọi người phải chủ động và có trách nhiệm, chẳng hạn các bạn không nên mang theo túi xách lớn với tất cả tài sản của mình, hãy mang túi xách nhỏ thôi và tận hưởng buổi diễn”, Phillip Nguyễn chia sẻ.

Cũng trong buổi phỏng vấn, xuất hiện một thông tin vô cùng quan trọng mà bất cứ fan hâm mộ nào cũng vô cùng háo hức đó là khi được hỏi “Gương mặt sao quốc tế mà anh muốn mang về Việt Nam nhất là ai?”, ông Phillip Nguyễn đã chia sẻ rằng:

“Katy Perry, Justin Timberlake, Bruno Mars, Maroon 5 là những cái tên tôi muốn mời. Tôi không mơ đâu, việc này hoàn toàn khả thi. Tôi đã nói chuyện với họ rồi, họ bảo tôi hoàn thành buổi diễn của Ariana trước, nếu buổi diễn thành công, tiếp theo sẽ đến họ. Tham vọng của tôi là một ngày nào đó, thay vì mời các nghệ sĩ quốc tế về Việt Nam, chúng ta sẽ đưa ca sĩ Việt Nam ra thế giới”.

Bốn nghệ sĩ đẳng cấp thế giới đến Việt Nam biểu diễn sau tour của Ariana Grande

Ba ca sĩ và một nhóm nhạc nổi tiếng thế giới đã được liên hệ biểu diễn tại Việt Nam

Đây quả thật là một thông tin không thể vui hơn dành cho các fan hâm mộ của 4 nghệ sĩ trên nói riêng và tất các các fan yêu nhạc Âu Mỹ tại Việt Nam nói chung. Hy vọng, trong thời gian tới, các khán giả sẽ ngày càng có thêm cơ hội để được gặp gỡ và giao lưu với những ca sĩ đẳng cấp thế giới nhiều hơn nữa.