Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bomi và Eunji (Apink) nói về tác dụng phụ nguy hại của việc giảm cân quá liều

Giảm cân quá mức chưa bao giờ là một chuyện tốt.

 

Trong một tập gần đây vào ngày 19 tháng 6 tại chương trình “Hello Counselor”, BomiEunji (Apink) đã tiết lộ những tác dụng phụ của chế độ ăn kiêng mà họ đã trải qua.

Bomi tiết lộ rằng: "Em đã bị mất tới 8 đến 9 kg (khoảng 17,6 đến 19,8 pounds) cùng một lúc rồi sau đó lại phải lấy lại chúng chỉ trong vòng 3 tháng. Hệ thống miễn dịch của em trở nên yếu hơn đến nỗi em còn gặp gặp phải tình trạng ói mửa nữa".

Eunji sau đó còn bổ sung thêm: "Một chế độ ăn kiêng còn dẫn tới hiệu ứng Yoyo một cách tồi tệ (Yoyo là phản ứng tự nhiên của cơ thể trước chế độ ăn kiêng khắc nghiệt và cực kì ít calo) do chất béo sẽ tích tụ lại mỗi khi bạn ăn gì đó".

 "Có một thời gian em đã gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mình do chế độ ăn kiêng. Lần đầu tiên trong đời em bị viêm xoang , và cổ họng của em còn bị sưng lên do nhiễm trùng tai giữa. Thực sự chế độ ăn kiêng khắt khe không phải là một ý tưởng hay đâu ạ", cô nàng bày tỏ.