Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Bom tấn' US-UK sắp lộ diện với sự trở lại của hai Idol đình đám bậc nhất!

Mới đây, Demi Lovato và Marshmello đã chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc bùng nổ mới trong nhạc phẩm mang tên '“OK Not to Be OK'.

2020 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Demi Lovato. Trong thời gian vừa qua, nữ nghệ sĩ đã tung ra một siêu phẩm mang tên "I Love Me". Ca khúc nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong lòng fan hâm mộ. Mới đây, nữ nghệ sĩ tiếp tục kết hợp với Marshmello để tung ra nhạc phẩm mới mang tên "OK Not to Be OK”.

Demi Lovato

“OK Not To Be OK” là ca khúc được viết riêng với mục đích nâng cao hiểu biết về vấn nạn tự tử cũng như nhận thức về tháng 9 là tháng được chọn làm Tháng quốc gia ngăn tự tử. Vào ngày 5 tháng 9 năm 2020 mới đây, “OK Not To Be OK” đã được chính thức lộ diện tên sau khi website oknottobeok.com đi vào hoạt động. Đặc biệt hơn cả, website được trang bị như một tình nguyện viên, mang đến sự an ủi và trấn tĩnh cần thiết dành cho những cá nhân có bất ổn về sức khỏe tâm lý.

demi lovato

Bên cạnh bài kiểm tra tâm lý, một playlist để giải tỏa căng thẳng (tất nhiên có chứa rất nhiều hit của Demi Lovato và Marshmello), website cũng dành một liên kết đến Hope For The Day, một phong trào phi lợi nhuận giúp nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần và ngăn chặn tự tử tại Mỹ. 

Ngay khi ca khúc được giới thiệu, cư dân mạng đã vô cùng thích thú và chờ đợi sự thăng hoa của bộ đôi này. Ca khúc dự kiến ra mắt vào ngày 11 tháng 9 giờ địa phương. Hãy cùng đón chờ giọng ca mạnh mẽ của Demi Lovato các bạn nhé!