Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bom tấn ‘kì quặc’ làng nhạc US-UK: Ed Sheeran kết hợp với Camila Cabello và Cardi B ra nhạc mới!

Mới đây, làng nhạc thế giới đang chờ đợi một sản phẩm kết hợp mới của bộ ba Ed Sheeran, Camila Cabello và Cardi B.

2019 là thời điểm của những màn kết hợp không thể tin được. Cách đây không lâu, Billie Eilish kết hợp với Justin Bieber trong “Bad guy” đã tạo nên hương vị mới cho nhạc phẩm này. Gần đây nhất, Lana Del Rey, Miley Cyrus và Ariana Grande cũng tung bom tấn mang tên “Don’t Call Me Angel”. Giờ đây, làng nhạc thế giới tiếp tục chứng kiến sự kết hợp lạ kì: Ed Sheeran, Cardi B, Camila Cabello.

Ed Sheeran, Cardi B, Camila

Cụ thể, Camila Cabello mới đây đã bất ngờ chia sẻ trên Instagram của mình tấm poster chính thức cho MV kết hợp với Ed Sheeran và Cardi B mang tên South Of The Border. Mặc dù chưa rõ nội dung của MV sẽ ra sao, nhưng với những gì xuất hiện trên poster nhiều khả năng đây sẽ là một “siêu phẩm hành động” đậm chất gangster.

Ed Sheeran, Cardi B, Camila

Trước đó bản audio South Of The Border đã được phát hành trong album No.6 Collaborations Project của Ed Sheeran và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ người nghe. Đặc biệt phần điệp khúc của South Of The Border với vòng hòa âm sôi động na ná Shape Of You đình đám trước đó sẽ khiến cho người nghe khó lòng ngồi yên.

Hy vọng rằng, với màn kết hợp lần này Ed Sheeran sẽ làm mới bản thân mình trong làng nhạc pop nhiều biến động, đồng thời giúp Cardi B và Cami Cabello vượt qua những scandal đời tư trong thời gian qua.