Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Bom tấn' của Justin Bieber và Ed Sheeran ra mắt và bị phản ứng trái chiều mạnh mẽ!

Sau một thời gian im ắng, cả Justin Bieber và Ed Sheeran đã trở lại với một ca khúc mới mang tên 'I Don't Care'. Liệu bài hát này có làm nên kì tích?

Ngày 6/5 vừa qua, giọng ca "Sorry" đã "cố tình" để lộ 1 đoạn nhạc ngắn 10 giây cùng lời nhắn nhủ "Thứ 6" và không quên gắn tag Ed Sheeran. Anh chàng còn sử dụng hastag #friyay để nhấn mạnh. Xem ra, các fan sẽ không phải đợi thêm lâu nữa, sự hợp tác tuyệt đỉnh giữa Justin Bieber và Ed Sheeran chính thức được ra lò vào thứ 6 (10/5). Tuy nhiên, dường như ca khúc không thực sự quá ấn tượng so với mặt bằng âm nhạc hiện nay.

Justin Bieber - Ed Sheeran

Ca khúc lần này được chính tay hai anh chàng cùng nhau chắp bút, với giai điệu tươi vui và rộn ràng nhiều người nhận xét đây là một phép cộng của Love Yourself và Shape Of You với những âm thanh drum bass và tiếng trống đặc trưng. Phần hát của Justin Bieber và Ed Sheeran đôi khi khiến người nghe phát “lú” vì những đoạn không phân biệt được đâu là giọng của Justin và đâu là giọng của Ed Sheeran. Có vẻ như sản phẩm lần này của bộ đôi sẽ rất khó tạo được hiệu ứng lan tỏa như những sản phẩm kết hợp đình đám trước đó.

Tuy nhiên, công tâm mà nói, "I Don't Care" là một bài hát dễ nghe, dễ thấm, tuy nhiên rất có thể cũng dễ quên. Hiện tại, ca khúc cũng tạo nên luồng tranh cãi khi một số người thất vọng, số khác lại khá thích thú. 

Ý kiến của bạn thế nào? Hãy cùng bình luận phía dưới các bạn nhé!