Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Bom tấn’ album tháng 10: Loạt Idol đình đám trở lại, hứa hẹn khuynh đảo làng nhạc!

Hãy cùng điểm lại một số album đình đám dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10. Bạn đang trông ngóng sản phẩm nào nhất!

Ngày 2/10 - Bon Jovi: “Bon Jovi: 2020”

Bon Jovi là một ban nhạc rock của Mỹ được thành lập vào năm 1983. Họ đã bán được hơn 100 triệu đĩa trên toàn thế giới, trở thành một trong những ban nhạc rock Mỹ bán chạy nhất.

Ngày 2/10 - Bon Jovi: “Bon Jovi: 2020”

Trong năm 2020, nhóm nhạc đình đám sẽ trở lại với album mới nhất mang tên “Bon Jovi: 2020”. Album đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2020, cùng với video âm nhạc "Beautiful Drug", nhưng nó đã bị hoãn lại đến ngày 2/10.

Ngày 2/10 - Dolly Parton: “A Holly Dolly Christmas”

Ngày 2/10 - Dolly Parton: “A Holly Dolly Christmas”

Dolly Parton là một nghệ sĩ nổi tiếng rực rỡ trong dòng nhạc đồng quê. Doanh thu album và các bản hit trên bảng xếp hạng của bà đạt đỉnh cao trong suốt những năm 1970 và tiếp tục đến những năm 1980. Sau một thời gian vắng bóng, nữ nghệ sĩ dự kiến sẽ trở lại với album mang tên “A Holly Dolly Christmas”.

Ngày 2/10 - Mariah Carey: “The Rarities”

Ngày 2/10 - Mariah Carey: “The Rarities”

Sau một thời gian im ắng, Mariah Carey đã chuẩn bị sẵn sàng trở lại làng nhạc với một album mới toanh mang tên “The Rarities”. Đây là sản phẩm tổng hợp thứ tám sắp tới của nữ diva, được phát hành như một phần của "# MC30", một chiến dịch quảng cáo đánh dấu kỷ niệm 30 năm album phòng thu đầu tay cùng tên của Carey, Mariah Carey (1990) ra đời.

Đĩa đơn chính của album, "Save the Day", được phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2020. Phần thể hiện của nữ diva trong ca khúc mới vẫn khiến người hâm mộ choáng ngợp bởi tiếng hát nội lực, đầy kĩ thuật và chẳng có dấu hiệu đổi thay dù đã qua nhiều năm tháng.

Ngày 2/10: Melanie C – “Melanie C”

Ngày 2/10: Melanie C – “Melanie C”

“Melanie C” là album phòng thu thứ tám sắp tới của nghệ sĩ thu âm người Anh Melanie C. Nó sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2020 bởi Red Girl Media. Trước album là các đĩa đơn "Who I Am", "Blame It on Me", "In and Out of Love" và "Fearless".

Ngày 23/10: Bruce Springsteen – “Letter To You”

Ngày 23/10: Bruce Springsteen – “Letter To You”

Bruce Springsteen đã bán được hơn 150 triệu đĩa trên toàn thế giới, giành được nhiều giải thưởng cho tác phẩm của mình, bao gồm 20 giải Grammy, hai giải Quả cầu vàng, một giải Oscar và một giải Tony. Sắp tới đây, ông sẽ trở lại với sản phẩm mới mang tên “Letter To You”.

Đây là album phòng thu thứ 20 sắp tới của Bruce Springsteen. Đĩa đơn chính của lần comeback lần này mang tên "Letter to You" đã được phát vào ngày 10/9 và nhận được cơn mưa lời khen của khán giả.

Ngày 30/10: Meghan Trainor – “A Very Trainor Christmas”

Ngày 30/10: Meghan Trainor – “A Very Trainor Christmas”

Bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi âm nhạc của thời kỳ thập niên 50 và 60, âm nhac của Meghan Trainor đã được ghi nhận vì sự thẩm mỹ mang tính retro của nó. Chủ đề trong ca lời của cô liên quan đến nữ giới hiện đại, hình ảnh cơ thể và sự trao quyền.

Cuối tháng 10 này, cô sẽ trở lại với một album giáng sinh là “A Very Trainor Christmas”.

Ngày 30/10: Sam Smith – “Love Goes”

“Love Goes” là album phòng thu thứ ba sắp ra mắt của ca sĩ người Anh Sam Smith. Nó được lên kế hoạch phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2020 thông qua Capitol Records. Ban đầu sản phẩm tên “To Die For”, nhưng bị trì hoãn do đại dịch COVID-19. Smith cũng cảm thấy nhạy cảm vì chữ “chết” nên đã thay đổi tên gọi.

Trước khi trở lại, Smith đã phát hành một số đĩa đơn để quảng bá cho album như "My Oasis" với sự góp mặt của Burna Boy được phát hành vào ngày 30 tháng 7. Gần đây nhất, anh đã ra mắt “Diamond” và nhận được sự hoan nghênh của công chúng.