Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bôi nhọ tà áo dài nhưng Han Seo Hee vẫn được cánh đàn ông Việt Nam bênh vực hết mực chỉ vì... quá xinh đẹp

Đã hai lần Han Seo Hee đăng ảnh gây tranh cãi về áo dài Việt Nam, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người bênh vực cô nàng này.

Mới đây, cô nàng tai tiếng Han Seo Hee đã gây phẫn nộ khi đăng ảnh phì phèo thuốc lá trong khi mặc áo dài truyền thống của Việt Nam. Hành động của nữ trainee này đã khiến đông đảo fan Việt tự ái, cho rằng Han Seo Hee đang làm xấu đi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. 

Tuy nhiên cô nàng này dường như không chịu thua trước sự tấn công của netizen Việt. Ngày hôm qua (27/7), Han Seo Hee tiếp tục gây chú ý khi đăng tải hàng loạt ảnh tố cáo phụ nữ Việt Nam cũng thích hút thuốc không kém gì cô nàng. Thậm chí, ngay cả những nữ sinh đang mặc áo dài trắng.

Động thái này của Han Seo Hee ngầm đáp trả sự chỉ trích trong những ngày qua của fan Việt. Trên thực tế, số lượng phụ nữ Việt Nam hút thuốc thường ít hơn so với những người không sử dụng thuốc lá. Những nữ sinh mặc áo dài hút thuốc cũng từng bị phê phán không kém gì cô nàng. Ngay sau đó, cô nàng đã xóa những tấm ảnh này đi. 

Bên cạnh những fan phản đối Han Seo Hee để bảo vệ tà áo dài truyền thống, vẫn có rất nhiều nam giới Việt Nam lên tiếng bênh vực cô nàng. Cánh mày râu cho rằng Han Seo Hee vô cùng xinh đẹp trong tà áo dài, kể cả có hút thuốc đi chăng nữa thì vẫn rất ưa nhìn và ngầu. Chưa kể đến việc luật pháp Việt Nam không có quy định cấm hút thuốc khi mặc áo dài nên Han Seo Hee có quyền làm gì mà mình cảm thấy thích. Có hàng loạt bình luận báo vệ Han Seo Hee chỉ với một lý do duy nhất đó là ngoại hình ưa nhìn của cô nàng. 

Bạn nghĩ sao về những bình luận ủng hộ Han Seo Hee?