Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bới móc đủ kiểu để tăng rating, talkshow đầu tiên trong lịch sử bị nghệ sĩ yêu cầu ngưng phát sóng, đồng loạt tẩy chay

Sau những lùm xùm tranh cãi về quá khứ không hạnh phúc của vợ chồng nghệ sĩ Lê Giang – Duy Phương, đồng loạt những tên tuổi lớn của Vbiz đã yêu cầu nhà đài ngưng phát sóng chương trình ‘Sau ánh hào quang’.

Nhắc đến “Sau ánh hào quang”, khán giả sẽ nhớ đến những câu chuyện đẫm nước mắt mà nghệ sĩ chính là người trong cuộc. Nếu như những tập đầu tiên, chương trình không vướng phải nhiều tranh cãi, ngược lại còn thu được rating khá tốt thì tập phát sóng mới nhất của "Sau ánh hào quang" với khách mời Lê Giang loại đang nhận về vô số gạch đá của dư luận. Và đáng buồn hơn, hàng loạt nghệ sĩ cũng đang lên tiếng chỉ trích chương trình “thiếu nhân đạo” với những người làm nghệ thuật.

Lê Giang Duy Phương

Lê Giang - Duy Phương một lần nữa phải đối mặt với sóng gió dư luận

Cụ thể, trong tâm bão nghệ sĩ Lê Giang tố chồng cũ (là nghệ sĩ Duy Phương) bạo hành, không cho nuôi con thì ngược lại, chồng cũ của Lê Giang cũng đã lên báo để bày tỏ bức xúc về việc nữ nghệ sĩ và ekip chương trình bịa đặt sai sự thật ảnh hưởng đến danh dự của bản thân. Đứng trước những tranh cãi của người trong cuộc, gia đình và cuộc sống riêng tư của hai nghệ sĩ vốn dĩ đã yên ấm thì hiện tại lại bị dư luận đào xới.

Lê Giang Duy Phương

Duy Phương bức xúc cho rằng Lê Giang và ekip chương trình đặt điều, bôi nhọ hình ảnh của một nghệ sĩ

Trước câu chuyện này, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ quan điểm cá nhân cho rằng chuyện quá khứ thì nên cho qua đồng thời bày tỏ thái độ phản đối mạnh mẽ dành cho chương trình "Sau ánh hào quang".

Lê Giang Duy Phương

Nghệ sĩ hài Quang Minh ngậm ngùi chia sẻ: "Nghệ sĩ có bao nhiêu điều hay, tốt sao lại không khai thác như vậy cuộc sống sẽ đẹp hơn và khán giả cũng yêu quý nghệ sĩ hơn". Quang Minh cũng tiết lộ thêm rằng bản thân và bà xã nhận được lời mời của chương trình nhưng đã lập tức từ chối.

Cùng quan điểm với ông xã Hồng Đào, nên đưa những điều tốt đẹp về người nghệ sĩ lên thay vì những chuyện xấu trong quá khứ, ca sĩ Nhật Kim Anh cũng không ngần ngại bày tỏ: "Tôi ở ngoài cuộc nên sẽ không đưa ra bất kỳ đánh giá gì nhưng đối với tôi cái gì đã qua không nên nhắc lại. Chương trình nên khai thác những điều tốt đẹp để khan giả có cái nhìn thiện cảm về các nghệ sĩ".

Nhật Kim Anh cũng lên tiếng trước vụ việc

Nhật Kim Anh cũng lên tiếng trước vụ việc

Chứng kiến câu chuyện ầm ĩ của Lê Giang và Duy Phương trên sóng truyền hình, nam ca sĩ Quách Tuấn Du để lại bình luận: "Bi kịch!". Trong khi đó, nữ ca sĩ Băng Di lại cho rằng ai cũng có một quá khứ và không thể dám chắc cuộc đời mỗi người không làm gì sai nên quan trọng hơn hết là sự hạnh phúc của những người trong cuộc.

Diễn viên Kim Tuyến thì cho rằng không nên mang nỗi đau của nghệ sĩ phơi bày trước công chúng

Diễn viên Kim Tuyến thì cho rằng không nên mang nỗi đau của nghệ sĩ phơi bày trước công chúng

Không chỉ giới ca sĩ, những diễn viên trẻ và lão làng của Vbiz cũng lên tiếng phản đối tính chất “vô nhân đạo” của chương trình khi đào xới quá khứ của nghệ sĩ.

"Ai cũng có một góc khuất của cuộc sống, khi họ chia tay chắc chắn cả hai đều có những lỗi lầm của riêng mình. Mỗi câu chuyện chúng ta phải nên nghe từ hai phía để có được cái nhìn khách quan. Tôi không ủng hộ việc một chương trình khai thác những tổn thương trong quá khứ của nghệ sĩ trước dư luận. Điều đó vô hình chung xáo trộn cuộc sống hiện tại của họ”, diễn viên Kim Tuyến bức xúc.

Tìm đến với chương trình, nghệ sĩ buộc phải nói thật lòng mình, kể lại quá khứ và những nỗi đau mà mình từng trải qua

Tìm đến với chương trình, nghệ sĩ buộc phải nói thật lòng mình, kể lại quá khứ và những nỗi đau mà mình từng trải qua

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ hài Xuân Hương còn cay đắng chia sẻ lại câu chuyện cô từng trải qua, khi đối mặt với dụng ý không mấy tốt đẹp của nhà đài: "Ngày xưa, khi mới vừa ly dị, tôi cũng được mời lên một 'đài tàng hình' lớn vì họ muốn làm cho phía bên kia tan nát nhưng tôi không nhận lời. Tôi không muốn mình trở thành kẻ hèn hạ và không muốn để cho người khác lợi dụng".

Sau khi dòng chia sẻ của Xuân Hương được đăng tải, danh hài hải ngoại Lê Tín bày tỏ thái độ bức xúc kịch liệt phản đối. Anh kêu gọi nhà đài và phía sản xuất chương trình nên có trách nhiệm với nghệ sĩ Duy Phương.

Anh viết: "Đừng đổ lỗi cho ai cả. Mọi người nên tẩy chay chương trình nhảm này". Sau đó, anh cũng khuyên Xuân Hương đừng nhận lời tham gia "Sau ánh hào quang" nếu được mời.