Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bởi lịch trình quá bận rộn, Kim Samuel quyết định không theo học cấp 3 tại trường

Điều này được cho là thuận lợi hơn với nam thần tượng vì anh chàng sẽ có nhiều hoạt động âm nhạc bận rộn trong thời gian tới.

Kim  Samuel không theo học cấp 3

Vào ngày 5 tháng 3, công ty quản lý của Kim Samuel, Brave Entertainment tiết lộ rằng anh chàng đã chọn hình thức học tại nhà trong khi theo đuổi các hoạt động nghệ thuật với tư cách là nam thần tượng solo. Công ty quản lý nói thêm rằng Samuel tốt nghiệp trung học cơ sở hồi tháng trước, và đã có những cuộc thảo luận nghiêm túc về tương lai của mình với gia đình cũng như ekip quản lý.

Kim  Samuel không theo học cấp 3

Nam thần tượng trẻ đã bày tỏ sự mệt mỏi và khó khăn khi phải cân bằng giữa việc học tại trường và lịch trình bận rộn trong thời gian qua. Sau khi xuất hiện trên chương trình Produce 101 mùa 2 vào năm ngoái, Kim Samuel đã trở nên nổi tiếng. Và điều đó mang đến cho chàng trai 16 tuổi cơ hội debut như một thần tượng solo tại Hàn Quốc cũng như nước ngoài. Kim Samuel đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi sau khi ra mắt. Anh chàng mang về lượng fan đông đảo và một số giải thưởng uy tín trong khi vực châu Á.

Kim  Samuel không theo học cấp 3

Và sự phổ biến cũng đồng nghĩa với lịch trình của Samuel sẽ rất bận rộn trong thời gian tới. Nam thần tượng còn tiết lộ thêm mình có nhiều dự án vào năm 2018. Ngoài những hoạt động trong nước thì anh chàng còn quảng bá tại Nhật. Chính vì thế mà sau nhiều lần cân nhắc, Samuel đã quyết định theo học tại nhà thay vì đến trường cấp 3 để có thời gian tập trung vào sự nghiệp ca hát của mình.

Xin chúc cho những dự định và những sản phẩm âm nhạc của anh chàng sẽ gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới nhé!