Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bồi hồi nhớ lại thời áo trắng khi nghe Miu Lê khoe giọng cùng Ngọc Linh trong MV “Tình thơ”

MV của ca khúc là những thước quay cực kì cảm động và đáng yêu được trích đoạn từ bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua”.

“Tình thơ” là ca khúc đã gắn bó với biết bao thế hệ áo trắng. Một ca khúc mà khi giai điệu vang lên, hàng triệu tâm hồn sống dậy những cảm xúc da diết của lứa tuổi học trò.

miu lê

Những cảnh quay cực kì đáng yêu, gợi nhớ một bầu trời tuổi học trò

Và mới đây, ekip quay phim “Cô gái đến từ hôm qua” cũng đã dành tặng lứa tuổi học sinh một MV ca nhạc cực kì đáng yêu, gợi nhiều thương nhớ của tuổi học trò. MV là những cảnh quay được cắt ra từ chính bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua”, với sự kết hợp của giọng hát của ca sĩ Miu LêNgọc Linh. Nếu nhắc đến “Tình thơ”, Ngọc Linh là ca sĩ đã ghi dấu ấn quá sâu đậm trong lòng người hâm mộ thì với ca khúc này, sự kết hợp ngọt ngào, trong trẻo của giọng hát Miu Lê mang lại cho “Tình thơ” một sắc thái mới mẻ và thổn thức với vô vàn cảm xúc.

tình thơ

Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Hoàng Yến Chibi... cũng góp mặt trong "Cô gái đến từ hôm qua"

Đây cũng là món quà mà ekip thực hiện “Cô gái đến từ hôm qua” muốn dành tặng cho các bạn trẻ, những người đang phải rời xa ghế nhà trường trong năm cuối cấp. Ngoài ra, MV “Tình thơ” không chỉ có những cảnh quay trong phim mà còn tập hợp những hình ảnh được các bạn học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc gửi cho cuộc thi "Khoảnh khắc - Tình thơ” trên fanpage.

tình thơ

Bộ phim đã chính thức đóng máy và sẽ phát hành vào ngày 21/7 tới đây

Đồng thời theo tiết lộ, Ngọc Linh - giọng ca vàng của thế hệ học trò 8x cũng sẽ góp mặt trong một vai diễn của bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua”. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 21/7 tới đây.

Chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, “Cô gái đến từ hôm qua” do Phan Gia Nhật Linh làm đạo diễn với sự giúp sức của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong trong phần biên tập âm nhạc đã chính thức đóng máy.